Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Làm đẹp làn da với cách đơn giản. 207 lượt xem

Điều chỉnh gương mặt nghe có vẻ là một sản phẩm mới lạ tại Việt Nam. Nhưng lại rất quen thuộc trên toàn thế giới, và nhất là trong giới nghệ sĩ, chuyên viên trang điểm. Các sản phẩm điều chỉnh màu da hoạt động theo nguyên lý những màu phản nhau sẽ tự cân bằng cho nhau. Cụ thể, nếu da bạn có những vùng đỏ, hãy sử dụng bột màu xanh bạc hà bên trên để làm da trắng sáng trở lại. Còn nếu bạn bị những vết thâm mụn xanh xao, bột màu vàng chanh sẽ là sự lựa chọn để mang cho bạn làn da rạng ngời trở lại. Sau khi điều chỉnh sắc tố da, bạn có thể yên tâm phủ lớp nền khoáng bên trên để có được làn da đẹp không tì vết.

 

 

Cách để có gương mặt sáng mịn.

Tạp chí Everyday Minerals tự hào chia sẻ rằng phấn bắt sáng Skinfood Sugar Mix Highlighter là dòng sản phẩm che khuyết điểm và điều chỉnh sắc tố da tốt nhất. Sản phẩm có thành phần chính là chiết lọc từ thiên nhiên,phù hợp với mọi loại da khác nhau mà không gây kích ứng. Điều này giúp cho các tinh thể màu sản phẩm tiệp vào da bạn, nên không hề giống như bạn vừa trang điểm để che đi những tì vết, mà làn da tự nhiên của bạn đã đều màu khoẻ mạnh như thế.

 

Đặc điểm nổi bật:

Makeup Apricot- Makeup kiểu tông mơ.

Thời tiết ẩm ương cần lắm một kiểu makeup giúp nàng bừng sáng.

Mách nhỏ:

Trước khi đánh lớp nền, bạn hãy sử dụng sản phẩm để điều chỉnh sắc tố da để cân bằng màu da nhé.Bởi tính chất là bột khoáng tự nhiên, nên để tối ưu khả năng bám giữ của sản phẩm.Với tính chất là bột khoáng, bạn rất cần dùng cọ trang điểm khi đánh nền khoáng.Ban đầu, bạn chỉ nên dùng một lượng nhỏ bột khoáng điều chỉnh sắc tốt da, rồi từ từ dùng thêm để đạt được độ che phủ mong muốn.Sau khi sử dụng, bạn nhớ đóng nắp cẩn thận. Vì là dạng bột phấn không nén, nên sản phẩm dễ bị đổ ra nhất là khi di chuyển nếu nắp ngoài không được khóa kỹ.

Xem thêm: Set trang điểm Chanel

Tags:
Đăng bởi: cảnh chi khánh
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.