Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Việc làm tại Tiền Giang

Nhận gói quà tặng đi du học trị giá 18 triệu đồng tại Hội thảo HV Kaplan 361 lượt xem

du học là cách giúp bạn tiếp cận cùng với 1 nền giáo dục tiên tiến, có những kinh nghiệm quốc tế quý giá, mở rộng những mối quan hệ và tầm nhìn. đi du học cũng giúp giai đoạn trưởng thành hùng mạnh và thành công hơn. Nhu cầu đi du học ngày càng trở nên phổ biến và việc tiếp cận cùng với nguồn tin tức chính xác và cập nhật với các thị Trường đi du học là điều cực kỳ cần thiết. Hiểu được nhu cầu đó của những bậc PH và những em Sinh viên, lên đến đây Cty đi du học INEC đồng tổ chức với Trường Kaplan đảo quốc Singapore tổ chức hội thảo Trường Kaplan ở:

Tây Ninh:

 • 16:00 thứ Bảy ngày 14/10/2017
 • KS Sunrise 81 Hoàng Lê Kha, Phường 3, thành phố Tây Ninh

thành phố Hồ Chí Minh:

 • 09:00 Chủ nhật ngày 15/10/2017
 • Tòa nhà 279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10

Đăng ký tại ĐÂY hoặc hotline 093 409 8883 – 093 409 3311

Nội dung chính của hội thảo:

 • Chia sẻ thông tin về đi du học ""đảo quốc sư tử"" nói chung và HV Kaplan nói riêng
 • tin tức mới nhất về những chương trình đào tạo, chuyển tiếp và học bổng 2018 (chương trình dạy bổng khóa tiếng Anh đến 5,000 $ SG lần đầu tiên dành cho các bạn Việt Nam)
 • Giải đáp thắc mắc cá nhân và tư vấn riêng cho từng hồ sơ

Đặc biệt, 100% khách tham dự hội thảo và ký hợp đồng sẽ được nhận gói quà tặng du học trị giá 18 triệu đồng.

các bạn biết gì về Trường Kaplan?

Trường Kaplan đảo quốc Singapore thuộc Tập đoàn Giáo dục Kaplan, Hoa Kỳ. với gần 80 năm hình thành và phát triển, ngày nay Kaplan đã có 500 cơ sở giảng dạy tại 30 đất nước trên toàn cầu. Mỗi năm có lên tới 1 triệu Sinh viên theo học ở các cơ sở giáo dục này của Kaplan. ở quốc gia Singapore, Kaplan có 24,000 Sinh viên trong đó có 4,800 Học sinh nước ngoài. Trường có 3 khu học xá tọa lạc ở Đại diện tuyển sinh sôi động của đảo quốc Sư tử xinh đẹp thuận tiện cho học tập và chi tiêu của Sinh viên.

Học viện Kaplan đảo quốc Singapore – Khu học xá Pomo

Kaplan quốc gia Singapore được Khảo sát Nghiên cứu và xếp của JobCentral 2012/13/14 đánh giá là Học viện Tư thục số một tại Singapore. Trường cũng nằm trong hàng đầu 3 Học viện thục tốt nhất ""đảo quốc sư tử"" (AsiaOne People’s Choice Award 2009, 2010, 2013, 2014, 2015, 2016).

cùng với kinh nghiệm và uy tín nước ngoài của mình, Kaplan có mối liên kết cùng với đa dạng Học viện ĐH và Học viện uy tín toàn cầu. Theo học ở Kaplan, chúng ta được học chương trình và nhận bằng bậc của các Trường này trong khi kinh nghiệm môi Học viện sống sôi động thú vị ở ""đảo quốc sư tử"".

Học viện Kaplan Singapore đào tạo phong phú các phân khoa Tài chính và Kế toán, Kinh doanh và quản trị, Truyền thông và Media, Nhà hàng Khách sạn và Du lịch, phân khoa của trường học Xã hội và Nhân văn, Công nghệ thông tin, Ngôn ngữ học và Luật…

Trường Kaplan giảng dạy chương trình gốc của đại học Murdoch "xứ kangaroo. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có khả năng chắc chắn là theo học chương trình và nhận bằng cấp của Học viện Đại học danh tiếng "quê hương của chuột túi trong khi sống và học tập tại đất nước Singapore. chương trình học do các giáo sư giàu cọ xát và chuyên môn cao đảm nhiệm, bằng bậc không có sự khác biệt so với các Học sinh học ở Đại học Murdoch, Australia. mặt khác, chương trình này cũng mang tới các lựa chọn độc đáo như bằng đôi giúp Sinh viên thỏa mãn gấp đôi nhu cầu trang bị kiến thức và kỹ năng cũng như tăng gấp đôi cơ hội nghề nghiệp sau này. chương trình giảng dạy của đại học Murdoch tại Kaplan cũng là lựa chọn lí tưởng cho các du học sinh có ước mơ du học Australia mà gặp khó khăn về hồ sơ du học trực tiếp. các bạn hoàn toàn có thể chọn chuyển tiếp để hoàn tất khóa học sau 1 thời gian học ở Singapore với thủ tục dễ dàng và nhanh chóng.

Thư viện HV Kaplan đảo quốc Singapore

cùng với các Học sinh có sự yêu thích đặc biệt với khoa Du lịch Khách sạn hoặc đất quốc gia "cường quốc về ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ" thì chương trình liên kết đào tạo giữa Kaplan cùng với Học viện B.H.M.S sẽ mang đến cho Sinh viên lộ trình học tập vô cùng giảm bớt thời gian và chi phí. Dưới đây là so sánh giữa 2 lộ trình học:

chương trình giảng dạy tại B.H.M.S

chương trình dạy tại Kaplan chuyển tiếp B.H.M.S

Thời gian: 3 năm (2 năm học đầu 6 tháng học + 6 tháng thực tập, năm 3 học toàn thời gian)

Học các khoản kinh phí: 87,000 CHF ~ 2 tỉ đồng (đã bao gồm ăn uống chi phí)

Thời gian: 20 tháng: 8 tháng học ở Kaplan -> một năm học tại B.H.M.S (6 tháng học + 6 tháng thực tập)

Học các khoản kinh phí: ~ 680 triệu đồng (chưa gồm có chi tiêu các khoản kinh phí)


100% khách tham dự hội thảo và ký hợp đồng được nhận gói quà tặng du học trị giá 18 triệu đồng

Đại diện INEC trong chuyến thăm HV Kaplan ""đảo quốc sư tử""

Công ty đi du học INEC là đối tác tuyển sinh của Học viện Kaplan ở Việt Nam. cùng với các hỗ trợ đắc lực của mình, INEC liên tiếp giành được giải đối tác tuyển sinh hiệu quả nhất từ Kaplan, mới đây nhất là giải Elite Parner 2016. cùng với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực du học và bằng đó thời gian trở thành đối tác của Kaplan, INEC cung bậc thông tin cập nhật, đầy đủ và chính xác nhất về Trường, tư vấn cho lộ trình học tập phù hợp cho đam mê và khả năng của HSSV cũng như điều kiện tài chính gia đình. hết thảy hồ sơ đi du học Singapore - Trường Kaplan tại INEC là hoàn toàn miễn phí. bên cạnh đó, INEC có những hỗ trợ khác chỉ dành riêng cho khách tham dự hội thảo và ký hợp đồng là gói quà tặng du học trị giá 18 triệu đồng gồm:

 • Vé máy bay
 • các khoản kinh phí ghi danh
 • Vali, balo laptop, sổ tay
 • phí đón sân bay
 • SIM điện thoại đất nước Singapore
 • Thẻ xe bus/MRT

Hội thảo tại Tây Ninh và thành phố Hồ Chí Minh miễn kinh phí vé vào cửa. Tuy nhiên, vui lòng ĐĂNG KÝ trước để được hỗ trợ tốt nhất.

Trích nguồn: duhocinec.com

Tags:
Đăng bởi: Giang nguyen

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.