Đẹp - Khỏe tại Miền Tây

PHỐI “QUẦN CHIP” CÙNG TRANG PHỤC, TẠI SAO KHÔNG? 208 lượt xem

Là trang phục nhạy cảm, giúp các cô gái bảo vệ cơ thể và tôn lên nét đẹp của vòng ba quyến rũ; quần lót nên được cân nhắc kỹ khi lựa chọn. Việc phối nội y với trang phục bên ngoài không mấy xa lạ với các nàng; tuy nhiên để những đường “kém duyên” không xuất hiện bên dưới bộ đầm bó sát, hay chiếc quần ôm; hãy đọc bài viết bên dưới nhé.

Quần Bikini

Với thiết kế lưng thấp dưới hông, bản quần to vừa phải và phần sau che phủ 2/3 mông; quần lót bikini đem lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người mặc. Chúng cũng được bình chọn là người bạn thân thiết của các cô nàng khi có thể phối hợp chúng cùng các trang phục thường ngày như jeans, short, váy hoặc đầm.

 

Quần boyshort

Là dáng quần có thiết kế kín đáo, che phủ từ trước ra sau đến tận đùi nên chúng thường kết thân với những trang phục váy hoặc đầm xòe; giúp các cô gái hoạt động thoải mái và tránh các sự cố nhạy cảm.

 

 

Quần control

Đúng như tên gọi của chúng, quần lót control có chức năng định dáng người mặc, phần lưng cao của quần che đi khuyết điểm ở vòng hai. Kiểu quần này thích hợp để mặc cùng các kiểu đầm hoặc váy ôm sát.

 

 Quần string

Thiết kế đặc biệt chú trọng vào tính thoải mái và gợi sự quyến rũ tuyệt đối của các cô gái, quần lót string phù hợp với những cô nàng hiện đại. Phần thân sau của quần string thường có dạng chữ T, gần như không che phủ vòng ba và bản lưng khá nhỏ. Các cô gái có thể dễ dàng kết hợp kiểu quần này cũng các váy hoặc đầm ôm sát người.

 

Để tự tin diện mọi trang phục từ năng động đến quyến rũ, các cô nàng cập nhật ngay những mẫu nội y mới nhất tại hệ thống cửa hàng Anamai Bonjour nhé: http://bit.ly/2pGYTI5

Hotline: 0898 378 378

Tags:
Đăng bởi: lenamm
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.