Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Đặt vé giá rẻ du lịch Sóc Trăng 278 lượt xem

Sóc Trăng là một trong những địa điểm du lịch thu hút của khu vực miền tây Việt Nam. Tới Sóc Trăng, bạn sẽ được chiêm ngưỡng phong cảnh hữu tình với đồng lúa bao la và khu vườn trái cây sai quả. Cùng Hunghabay khám phá xem địa phương này có điểm đến du lịch hấp dẫn nào nhé!

Chợ nổi Ngã Năm

Chợ nổi Ngã Năm là một trong những điểm đến đặc trưng nhất của Sóc Trăng mà ai đến đây nhất định phải ghé. Nơi này là điểm giao nhau của 5 con sông lớn chảy qua 5 địa phận khác nhau là từ Cà Mau lên, Vĩnh Quới vào, qua Long Mỹ, Thanh Trị và Phụng Hiệp xuống. Nơi đây là khu chợ nổi lâu đời và đông dúc nhất khu vực đồng bằng sông Cửu Long với nhiều hoạt động mua bán, giao thương nhộn nhịp.

Vườn cò Tân Long

Vườn cò Tân Long là nơi trú ngụ của hàng ngàn con cò. Khi đến vườn cò Tân Long, bạn sẽ có cảm giác ngớp mắt bởi số lượng đông đảo và sự đa dạng của loài động vật thân thiện này. Ngắm nhìn khoảnh khắc những cánh cò nối nhau bay lượn trên màn trời, đặc biệt là vào lúc hoàng hôn, sẽ khiến cho bất cứ ai đều say mê miền sông nước mộc mạc, thân thương này. Hãy nhanh tay đặt vé giá rẻ của Đại lý vé máy bay ở Sóc Trăng để được mục sở thị khung cảnh thanh bình, ấm áp này!

Dai ly ve may bay o Sóc Trăng

Chùa Chén Kiểu

Hay còn gọi là chùa Sà Lôn, chùa Chén Kiểu nằm ngay đường quốc lộ 1A, cách Sóc Trăng khoảng 12 cây số theo hướng Sóc Trăng – Bạc Liêu. Toàn bộ kiến trúc chùa được trang hoàng bằng các mảnh bát, đĩa làm bằng sứ nên mới có tên gọi như thế.

Chùa Dơi

Đây là địa phương nổi tiếng nhất Sóc Trăng và các . Giống như tên gọi, chùa Dơi là nơi trú ngụ của hàng ngàn con dơi, khiến ngôi chùa trở thành một điểm đến du lịch đặc biệt mới lạ đối với lữ khách phương xa.

Bảo tàng Khmer

Bảo tàng Khmer là công trình độc đáo được mô phỏng theo lối kiến trúc của người Khmer. Bên trong bày biện nhiều hiện vật quý giá, mô tả đời sống vật chất, văn hóa và tinh thần của người Khmer qua nhiều thế hệ như: trang phục, kiến trúc, tín ngưỡng, âm nhạc…

Lễ hội Ooc Om Bok

Đặc biệt, nếu ghé Sóc Trăng vào tháng 10 âm lịch hàng năm, khách du lịch còn được tận mắt chứng kiến vẻ đẹp văn hóa, tinh thần của người dân nơi đây trong dịp lễ Ok Om Bok. Lễ hội bao gồm nhiều hoạt động đặc sắc như: thả đèn nước cầu mong mưa thuận gió hòa, đua thuyền ghe ngọ và lễ đút cốm dẹp. Nếu đến Sóc Trăng mà không được tham dự ngày lễ này sẽ là điều vô cùng thiếu sót.

Đại lý vé máy bay tại Sóc Trăng

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Sóc Trăng ở đâu?Bên cạnh những điểm đến trên, còn nhiều địa danh du lịch khác cũng hấp dẫn khách du lịch mà phải tới Sóc Trăng du khách mới có thể biết được. Hãy nhanh tay đặt vé máy bay giá rẻ cùng HungHaBay đê tới Sóc Trăng du lịch miền sông nước này nhé!

Tags:
Đăng bởi: Lê Hữu Trung

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.