Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Vé máy bay đi Quảng Bình giá rẻ 364 lượt xem

Quảng Bình nổi tiếng có hệ thống hơn 300 hang động lớn nhỏ, thu hút không riêng khách du lịch nội địa mà còn cả khách du lịch nước ngoài đến đây mạo hiểm. Không những thế, Quảng Bình còn sở hữu những bờ biển quyến rũ lòng người, những điểm đến lịch sử nổi tiếng. Trong bài viết này, Đại lý vé máy bay ở Quảng Bình sẽ gợi ý một số danh thắng tại Quảng Bình để du khách có cái nhìn khái quát về địa phương mỹ lệ này.

Phong Nha - Kẻ Bàng

Phong Nha - Kẻ Bàng được Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hoá của Liên Hợp Quốc bảo chứng là Di sản thiên nhiên thế giới lần thứ nhất vào năm 2003. Dưới không khí oi bức của mùa hè miền Trung thì có gì sướng khoái hơn khi cái nóng dần biến mất, thay thế là một không khí mát lạnh bao trùm khắp không gian.

Càng vào sâu, ánh sáng ngày càng nhạt dần rồi mất hẳn nhưng lại mở ra 'tuyệt cảnh' với muôn vàn thạch nhũ đẹp lung linh trước mắt bạn. Trong động đặc biệt có những khối thạch nhũ đồ sộ trông giống răng của người khổng lồ. Mọi nét đẹp của Phong Nha – Kẻ Bàng sẽ được phơi bày trước mắt bạn khi du khách tới Quảng Bình với vé máy bay giá rẻ của HungHaBay.

Dai ly ve may bay tai Quảng Bình

Hang Tú Làn

Hệ thống hang Tú Làn được khai phá vào năm 2009, đây là một hang động ẩn chứa nét đẹp kỳ bí mà không nơi nào có thể so sánh và vô vàn ống kính, máy quay đã bị lôi cuốn bởi sự kỳ vĩ, mỹ lệ của nơi này. Tuy nhiên, để khám phá hang Tú Làn các bạn sẽ phải vượt rừng, lội suối với rất nhiều thách thức khó khăn bởi những vách đá hiểm trở, những vực sâu hun hút. Vì vậy, chinh phục hang Tú Làn đòi hỏi du khách phải có sự khéo léo, kiên trì và dũng cảm.

Hang Sơn Đoòng

Hang Sơn Đoòng là hang động hoành tráng nhất thế giới. Khung cảnh của nó tựa một bức tranh kỳ vĩ với nhiều thạch nhũ hình thù lạ mắt, to lớn, hùng vĩ vượt xa trí tưởng tượng của con người như: vườn địa đàng trong lòng hang, những hòn 'ngọc trai' vạn năm tuổi,.... Chinh phục hang Sơn Đoòng tốn khá nhiều thời gian bởi vậy du khách phải có sức khỏe tốt, cùng những kinh nghiệm mạo hiểm.

Đại lý vé máy bay tại Quảng Bình

Bãi biển Nhật Lệ

Nhật Lệ là một địa danh hấp dẫn du khách hàng đầu tại Quảng Bình bởi nước biển xanh, bờ cát trắng, rất thích hợp cho bơi lội, tắm biển. Nằm ở khu trung tâm thành phố Đồng Hới nên những hoạt động du lịch, ăn chơi hiện giờ phát triển vượt bậc. Ngoài ra, sóng ở Nhật Lệ khá êm đềm, yên ả nên trẻ em có thể thỏa thích tắm biển mà không lo sự cố.

Vũng Chùa - Đảo Yến

Vũng Chùa - Đảo Yến được biết tới là nơi yên nghỉ của Đại tướng Võ Nguyên Giáp – vị tướng tài ba, lỗi lạc của dân tộc đã lãnh đạo những người chiến sỹ yêu nước đấu tranh chống lại sự đàn áp của giặc ngoại xâm và giải phóng dân tộc ta khỏi ách đô hộ. Đây là nơi các thế hệ con dân Việt Nam tới để tỏ lòng thành kính và biết ơn tới vị đại tướng hết lòng vì nước, vì dân.

Mua vé giá rẻ đi Quảng Bình ở đâu?

Bên cạnh những địa danh kể trên, Quảng Bình còn có những cảnh đẹp khác như động Thiên Đường, bãi Đá Nhảy, suối Moọc... Hãy nhanh tay đặt vé máy bay giá rẻ tại Hunghabay để chuyến du lịch của khách du lịch thêm phần trọn vẹn. 

Tags:
Đăng bởi: Lê Hữu Trung

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.