Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Tại sao lại ngâm rượu trong chum sành? 251 lượt xem

 

Chum đựng rượu bằng sành Gốm sứ Bát Tràng là hàng hóa cần thiết Cùng với cuộc sống thường ngày, hàng hóa tiêu dùng để đựng rượu, ngâm rượu rất chất lượng cao.

Bài viết dưới đây sẽ trả lời giúp đỡ các bạn các ý tưởng vì sao nên ngâm và đựng rượu Cùng với chum sành nhé:

Xem mẫu chum vại đựng rượu: http://battrang24h.Com/san-phams/306/CHUM-RUOU-VO-RUOU

giai đoạn ngâm rượu (ủ rượu) thực chất là giai đoạn phân hóa tự làm mềm của các phân tử rượu (còn gọi là làm trơn tròn hạt rượu). Mẫu bỏ các tạp chất tưởng rằng Aldehit, Metanol… ( hay còn gọi là gai dành cho rượu), làm dành cho rượu ngon hơn, êm hơn và an toàn hơn của sức khỏe người uống. Hiện tượng đau đầu, khát nước sau lúc uống rượu là do các thành tạp chất này dẫn đến.

Do vai trò cho Chum Sành là không tráng men, thành chum tuy cứng chắc nhưng mà lại có độ xốp nhất thiết. Các chất độc Với rượu ngỡ như Aldehit… có khả năng tự thẩm thấu ra ngoài qua thành chum Với giai đoạn làm mềm rượu. Trợ giúp đẩy nhanh quá trình phân hóa mẫu bỏ tạp chất làm trơn tròn hạt rượu. Vai trò này ko có Trong các Chum gốm tráng men, các bình thủy tinh hay can nhựa...

Một điểm yếu dành cho chum Sành chính là khả năng xốp của thành chum lên rất hay làm dò rỉ rượu ra ngoài qua thành chum đặc biệt là đáy chum sau một thời gian ngắn sử dụng.

Bằng rất nhiều năm kinh nghiệm cộng Cùng với sự đam mê, miệt mài nghiên cứu nhà máy Gốm Bát Tràng đã nghiên cứu thịnh vượng mẫu xương đất chất lượng cao nhất và công nghệ sản xuất đời mới nhất đã khắc phục được nhược điểm cho Sành để làm ra những chiếc Chum ngâm rượu tốt nhất trên thị trường bây giờ.

- Để giữ vững về chất lượng hàng hóa, công xưởng làng gốm Bát Tràng cam kết bảo trì một đổi một Với vòng 2 năm ví như có hiện tượng dò rỉ rượu Trong giai đoạn ngâm rượu bằng Chum Sành cho tổ chức chúng tôi.

điểm nhận biết biết đc sản phẩm hàng hóa chính hãng:

bây giờ trên thị trường xuất hiện một vài Chum làm nhái kém chất lượng, chúng tôi khuyến cáo người sử dụng thận trọng khi lựa chọn. Các tín hiệu biết được sản phẩm do chúng tôi cung ứng tưởng rằng sau:

tham khảo bài viết về chum ủ rượu tốt: http://battrang24h.Com/article/226/95/Mua-chum-sanh-dung-ruou-u-ruou-chat-luong-tot-Gom-Bat-Trang.Html

Trên thân và nắp chum có dấu hiện nhận ra của chúng tôi in logo bằng men màu trắng và mỗi hàng hóa lúc chúng tôi xuất xưởng sau khi kiểm tra chất lượng đều có in logo của công xưởng.

cách chọn lựa Chum Sành dòng tốt:

Về âm thanh khi gõ nhẹ vào thành chum thì luôn phát ra tiếng đanh Với ngân tưởng như tiếng chuông, yếu tố này đc tạo ra do thời kỳ nung lửa đạt mức nhiệt cao 1200 độ C đến 1300 độ C. Yếu tố này nhất định phải check ngay ở bước thứ nhất.

Về kiểu dáng, riêng chum sành chất lượng tốt 100% từ đất sét chum không bao giờ đạt đến độ bóng bẩy tưởng như các kiểu chum tráng men.

kiểm tra mặt Cùng với lẫn mặt ngoài của chum không xuất hiện một số dấu rạn nứt.

Mặt Trong nếu như có Gồ ghề ưng ý được do vai trò cung ứng thủ công Do vậy 100 chum đều ko giống nhau.

Nguồn: Bát Tràng 24h: http://battrang24h.com/

Tags:
Đăng bởi: annguyennguyen

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.