Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Trị nám da mặt ở nam giới bằng công nghệ laser 204 lượt xem

Nám da không chỉ xuất hiện ở nữ giới mà còn thấy ở nam giới. Đối với phái mạnh khuôn mặt cũng rất quan trọng đối với họ, vậy khi da mặt bị nám cần phải làm gì. Cùng khám phá ngay cách trị nám da mặt ở nam giới.Cách trị nám da mặt cho nam bằng tự nhiên từ nha đam

Nha đam là cách trị nám da mặt ở nam giới

Sử dụng các nguyên liệu tự nhiên trị nám da là cách làm mà phái đẹp thường hay sử dụng, còn phái mạnh thì sao? Các nguyên liệu tự nhiên đặc biệt là nha đam là cách trị nám da mặt cho nam hiệu quả. Với tính chất giàu hàm lượng các loại vitamin nuôi dưỡng da như: A, C, E, chất axit malic trong chất nhựa đen là công thức tuyệt vời trị nám da mặt ở nam giới.

Thực hiện: Sau khi sơ chế nha đam, bạn tiến hành thái nhỏ sau đó cho vào xay, chú ý trong quá trình xay bỏ thêm chút mật ong để tăng thêm hiệu quả. Sau khi được hỗn hợp dạng sệt sau khi xay, tiến hành đắp trực tiếp lên mặt duy trì cách trị nám da mặt ở nam giới bằng nha đam khoảng 20 phút sau đó rửa lại với nước sạch. Phái mạnh chú ý nên thực hiện 2 -3 lần trong tuần với cách này. Lưu ý tùy vào cơ địa của từng người mà thực hiện cách trị nám da mặt ở nam giới bằng tự nhiên kết quả mang lại khác nhau, đây là lời khuyên hữu ích từ các chuyên gia trị nám tại nhà.

Tổng hợp các cách trị nám bằng thiên nhiênTrị nám da mặt cho nam giới bằng công nghệ cao

Trị nám da mặt ở nam giới bằng công nghệ laser

Thực hiện cách trị nám bằng các loại mỹ phẩm hay tự nhiên chỉ loại bỏ được những vết nám nhỏ, còn những vết nám thành mảng lớn phái mạnh nên chọn cho mình phương pháp tia laser. Cách trị nám da mặt ở nam giới bằng laser giúp loại bỏ tận gốc các vết nám sâu dưới da. Bản chất của phương pháp là sử dụng các bước sóng ánh sáng chiếu xuyên sâu dưới da phá hủy các nhân nám. Thực hiện phương pháp không chỉ giúp loại bỏ các vết nám da hiệu quả mà còn hạn chế được nếp nhăn do nám gây ra. Đồng thời tăng khả năng hấp thụ các dưỡng chất từ các loại kem dưỡng da. Lưu ý tuy cách trị nám da mặt ở nam giới bằng công nghệ ánh sáng mang lại hiệu quả nhưng do cường độ ánh sáng của tia laser cao nên có thể gây phản ứng cho một số loại da nhạy cảm. Do vậy nên tham khảo ý kiến chuyên gia, hay làm một số kiểm tra thử độ tương thích của da với phương pháp.

Nguồn: https://trinamtainha.org/bat-mi-cach-tri-nam-da-mat-o-nam-gioi-hieu-qua

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Đình Lực

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.