Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Trị mụn đầu đen bằng trứng gà 245 lượt xem

Trị mụn đầu đen bằng trứng gà luộc từ lâu đã được các bạn gái truyền tai nhau thực hiện và minh chứng bằng những nhân mụn được hút vào bên trong quả trứng. Tuy nhiên, cũng nhiều bạn cho rằng cách làm này không hề có tác dụng với mình. Vậy đâu mới là sự thật?

 Cách trị mụn đầu đen bằng trứng gà luộc

Cách trị mụn đầu đen bằng trứng gà luộc được mọi người rỉ tai nhau thực hiện cực kỳ đơn giản, miễn là bạn chịu được nóng để lăn trứng trên da mặt hoặc cac vùng da bị mụn đầu đen.

Việc quan nhất của cách lấy mụn “thần kì” này chính là luộc trứng sao cho lòng đỏ nằm chính giữa quả trứng. Tức là cần đến bí quyết khi luộc cả đây.

tri-mun-dau-den-bang-trung-ga-luoc Trị mụn đầu đen bằng trứng gà luộc

Chọn 1 quả trứng gà tươi, bật bếp đun sôi nước rồi dùng đũa khuấy đều nước theo 1 chiều. Tiếp theo, thả quả trứng vào và tiếp tục khuấy đều nước theo chiều ban đầu trong vòng 30s. Tác động của xoáy nước sẽ giúp cho lòng đỏ trứng nằm ở vị trí chính giữa.

Ngay khi trứng chín, các bạn cần cố gắng lột bỏ vỏ lớp vỏ trứng khi còn nóng và áp dụng ngay trên da, nơi có các mụn đầu đen. Lăn qua lăn lại trong vòng từ 2-3 phút rồi để trứng nguội sau 15 phút.

Bóc tách lòng trắng và lòng đỏ của trứng ra, chúng ta sẽ nhận thấy các hạt li ti xuất hiện chi chít trong lòng đỏ của trứng – cái mà các bạn cho rằng đó là nhân mụn vừa hút ra.

 Thực chất của việc trị mụn đầu đen bằng trứng gà luộc?

Theo giải thích của các chuyên gia da liễu, thực chất của việc trị mụn đầu đen bằng trứng gà luộc không đạt hiệu quả cao như các bạn nghĩ. Trên một góc độ nào đấy, cách làm này có hiệu quả đến mức độ nhất định chứ không thể loại bỏ hoàn toàn mụn đầu đen.

Bạn có biết: Bạn đã biết nám là gì hay chưa?

 

mun-dau-denHướng dẫn trị mụn đầu đen

Lý giải cho các hạt li ti trong lòng đỏ của trứng gà không chỉ có mỗi nhân mụn đầu đen. Một phần hạt xuát hiện là do nóng lên khi tác động lên da mặt, hình thành các hạt vón cục nổi trong lòng đỏ.

Nguồn: https://deodai.net/tri-mun-dau-den-bang-trung-ga-luoc-co-hieu-qua-nhu-ban-nghi/

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Đình Lực

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.