Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Máy tính, viễn thông tại Sóc Trăng

Đón đầu trào lưu, Facebook thử nghiệm tính năng hỗ trợ live stream bán hàng 925 lượt xem

Danh mục sản phẩm: CAMERA QUAN SÁT, ĐỒ GIA DỤNG, TIVI - ÂM THANH, LAPTOP & TABLET, MÁY TÍNH & LINH KIỆN, THIẾT BỊ VĂN PHÒNG, ĐIỆN THOẠI, PHẦN MỀM - THIẾT BỊ KỸ THUẬT SỐNHÀ THÔNG MINH LUMI tại TP Sóc Trăng

 

Nổi bật tháng 12/2018: Mua Laptop khuyến mãi cực lớn - Máy tính Laptop Điện thoại Sóc Trăng TRẦN LÂM HotLine 0939 958 958 và phân phối khu vực nội ô TP Sóc Trăng, TX Ngã Năm, TX Vĩnh Châu, H.Châu Thành, H.Cù Lao Dung, H.Long Phú, H.Kế Sách, H.Mỹ Tú, H.Mỹ Xuyên, H.Thạnh Trị, H.Trần Đề và các Tỉnh Bạc Liêu, Hậu Giang.

 

Tính năng mới mà Facebook đang thử nghiệm cho phép các thương nhân bán các mặt hàng hiệu quả hơn trên trình phát trực tiếp (live stream). Thử nghiệm mới này được đưa ra trong bối cảnh các cá nhân bán hàng trực tuyến hiện có xu hướng chuyển mạnh sang livestream để giới thiệu sản phẩm của mình vì tính tương tác cao.

Vietnamplus cho hay, khi người bán trình diễn các mặt hàng trên luồng phát trực tiếp của họ, khách hàng có thể thấy nút chụp màn hình cho phép họ chụp ảnh các mặt hàng họ muốn mua và nhắn tin trực tiếp cho người bán. Sau đó, người bán có thể gửi yêu cầu thanh toán qua Messenger.

Tính năng này hiện đang được thử nghiệm ở Thái Lan, quốc gia đang có sự ghi nhận tăng trưởng mạnh hoạt động bán hàng trên Facebook Live với nhiều loại sản phẩm, từ mỹ phẩm đến túi xách và các mặt hàng thời trang khác. Ở Thái Lan, người bán hàng sẽ lên lịch phát trực tiếp thường xuyên để giới thiệu các sản phẩm và cung cấp các ưu đãi đặc biệt tặng quà tặng nếu người dùng chia sẻ luồng phát trực lên các nguồn cấp tin tức của người dùng.

 

Cuộc sống số - Đón đầu trào lưu, Facebook thử nghiệm tính năng hỗ trợ 'live stream' bán hàng

Các cá nhân bán hàng trực tuyến hiện có xu hướng chuyển mạnh sang livestream để giới thiệu sản phẩm của mình.


Hiện tại, người bán thường sử dụng một cách khá thủ công để ghi lại doanh số, chẳng hạn như gọi ra từng người mua trên luồng để nhắn tin cho họ thông tin thanh toán. Tính năng mới sẽ làm cho việc tổng hợp đơn hàng ít gây nhầm lẫn hơn cho cả người mua và người bán, vì một chương trình phát trực tiếp đôi khi có thể di chuyển nhanh chóng khi người bán chuyển từ sản phẩm này sang sản phẩm tiếp theo.


Vnexpress cho hay, trên Facebook, các cá nhân bán hàng trực tuyến hiện có xu hướng chuyển mạnh sang livestream để giới thiệu sản phẩm của mình vì tính tương tác cao. Những cá nhân kém nổi tiếng cũng có thể đạt vài nghìn lượt xem cho một buổi "phát sóng". Riêng những người bán hàng nổi tiếng, nhất là trong lĩnh vực mỹ phẩm có thể đạt được từ vài chục nghìn đến hơn trăm nghìn lượt xem trong một lần.

 

Máy tính Laptop Điện thoại Sóc Trăng

Các nhãn hàng cũng không đứng ngoài cuộc. Công thức chung của họ là thuê người nổi tiếng để livestream trải nghiệm sản phẩm. Mỗi buổi "lên hình" chỉ kéo dài khoảng 30 phút vào tháng 11 năm ngoái của nữ ca sĩ Tóc Tiên giới thiệu một thương hiệu son môi thu hút gần 160.000 lượt xem, hơn 3.000 bình luận và hơn 12.000 lượt bày tỏ cảm xúc. Buổi livestream dài hơn một giờ của diễn viên Tú Vi giới thiệu một thương hiệu sữa chống nắng hồi đầu tháng này cũng thu hút hơn 102.000 lượt xem và hơn 8.800 lượt bày tỏ cảm xúc.


“Trong khi (giá) quảng cáo Facebook ngày càng đắt đỏ thì (giá) Livestream gần bằng 0. Chỉ với chiếc điện thoại hay máy tính có kết nối internet, bạn đã có thể tự tổ chức cho mình một buổi phát sóng mà trước đây có nằm mơ chúng ta cũng không bao giờ có được”, trích lời rao về khóa học "Livestream bán hàng" của một trung tâm giảng dạy về marketing online tại Hà Nội.

Đào Vũ (Tổng hợp)/nguoiduatin

 

Máy tính Sóc Trăng Trần Lâm    

CÔNG TY CỔ PHẦN TIN HỌC TRẦN LÂM
ĐC: Số 34 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 1, Thành phố Sóc Trăng

Tel: (0299) 3616 567 - 3626 567 - 3624 567 - Fax: 3820 535
Email: info@tranlam.com.vn

Website: www.tranlam.com.vn

MienTayNet.com: http://mientaynet.com/tranlamsoctrang/

 

Liên hệ Quảng cáo Zalo 0915 326788 - Facebook Phan Hoài Phúc - Email: Phuc@mientaynet.com

 Hệ thống cửa hàng giá tốt nhất Cần Thơ

 

Thiết kế website và Quảng cáo trực tuyến 0915 32 6788

 

    Liên hệ Tài trợ quảng cáo 0915 32 6788  

 

Tags:
Đăng bởi: Trần Lâm Sóc Trăng

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.