Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Xây dựng tại Cần Thơ

Xu hướng thiết kế nội thất là cửa thép vân gỗ phải chăng 267 lượt xem

Cửa gỗ tự nhiên đang là xu hướng thiết kế nội thất được ưa chuộng hiện nay đối với gia chủ yêu thích phong cách tinh tế, sang trọng.

Trong một vài năm gần đây xu thế sử dụng đồ nội thất bằng gỗ cho ngôi nhà của gia đình đang quay trở lại mạnh mẽ với những thiết kế thanh lịch mà hiện đại. Là tiêu điểm cho những ánh nhìn đầu tiên, cánh cửa là nơi ghi dấu ấn với bạn bè khi đến thăm căn nhà của gia đình bạn. Với một số mẫu cửa gỗ tự nhiên sau đây sẽ là một lời gợi ý mở cho sự lựa chọn của gia đình bạn.

>>> Xem thêm : cửa thép vân gỗ

                         cửa sắt giả gỗ 4 cánh

Hiện đại, nhưng vẫn sang trọng, không cần quá cầu kì như những thiết kế cửa theo phong cách cổ điển, tân cổ điển. Thấu hiểu được tầm quan trọng này và phát triển công ty theo xu hướng thiết kế ra những sản phẩm độc đáo, sang trọng hợp xu hướng. Công ty KoffMann chú trọng vào những thiết kế đơn giản nhưng dường nét, chạm khắc tỉ mỉ đến từng chi tiết, hoa văn của những người thợ khéo tay hay làm với chất lượng tốt phù hợp với khí hậu Việt Nam. Chính vì thế cửa gỗ tự nhiên cao cấp không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ, sang trọng độc đáo mà còn luôn bền đẹp sống mãi cùng thời gian.

Đúng với tên gọi cửa gỗ tự nhiên, nguyên liệu được sử dụng để sản xuất ra sản phẩm phải đảm bảo 100% là gỗ tự nhiên với chất lượng tốt, đảm bảo quy trình các khâu tẩm, sấy ướp… đạt thông số tiêu chuẩn được đưa ra. Ngày nay với công nghệ khắc CNC được đưa vào thay thế sức người đã tạo ra những sản phẩm cửa gỗ tốt, đảm bảo tính thẩm mĩ đem lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Cửa gỗ được sử dụng và phù hợp với cửa chính, cửa gỗ phòng ngủ tạo độ trầm cho không gian vì màu sắc tự nhiên đem lại. Có rất nhiều các nguyên liệu gỗ để sử dụng cho sản xuất sản phẩm như cửa gỗ căm xe, xoan đào, cà chít… Tùy thuộc vào nhu cầu, sự yêu thích và tiềm năng kinh tế mà một gia đình sẽ có sự lựa chọn cho phù hợp nhất.

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.