Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Bộ bàn ghế sofa ngoài trời 222 lượt xem

BỘ BÀN GHẾ SOFA NGOÀI TRỜI

Bạn đang muốn sở hữu một BỘ BÀN GHẾ SOFA NGOÀI TRỜI. Bạn lại chưa tìm được những mẫu thích hợp với ngôi nhà. Vậy hãy để imart tư vấn cho bạn nhé. Chúng tôi có đầy đủ những mẫu mà bạn muốn. Đầy đủ các chất liệu để bạn lựa chọn. Hãy xem qua gian hàng của imart nhé. Nhất định sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

 

bo-ban-ghe-sofa-ngoai-troi.jpg

Với thiết kế sang trọng, hiện đại. BỘ BÀN GHẾ SOFA NGOÀI TRỜI ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Vì vậy, imart cũng theo xu thế thời thượng thiết kế ra những mẫu bàn ghế như sofa rất đẹp. Bạn muốn chọn cho mình chất liệu gì? Imart giới thiệucho bạn hai chất liệu đang rất được yêu thích không chỉ gần đây mà từ rất lâu rồi. Đó chính là gỗ và nhựa mây.

 

bo-ban-ghe-sofa-ngoai-troi-1.jpg

Đối với BỘ BÀN GHẾ SOFA NGOÀI TRỜI bằng gỗ. Loại gỗ mà chúng tôi sử dụng là gỗ dầu, gỗ keo. Bên cạnh đó, sản phẩm được sơn tĩnh điện nhằm giúp sản phẩm bền bỉ hơn. Ngoài ra, các cạnh gỗ được bo mài giúp nó nhìn mộc mạc, không thô ráp. Với màu sắc tự nhiên của gỗ, kèm theo thiết kế hiện đạicủa chúng tôi, chúng tôi đã tạo nên những BỘ BÀN GHẾ SOFA NGOÀI TRỜI bằng gỗ cực kỳ đẹp mắt.

 

bo-ban-ghe-sofa-ngoai-troi-2.jpg

Còn đối với BỘ BÀN GHẾ SOFA NGOÀI TRỜI bằng nhựa mây. Không cần giới thiệu quá nhiều về chất liệu này chắc nhiều người đã biết sự bền bỉ của nó. Đồng thời, nó nhìn có một chút nét hiện đại, lại giống một chút mộc mạc của mây. thiết kế đẹp mắt, lại nhìn sang trọng giúp sản phẩm có nét đặc trưng hơn. Đây cũng là một trong những chất liệu được sử dụng rất nhiều trong việc sản xuất bàn ghế ngoài trời.

 

bo-ban-ghe-sofa-ngoai-troi-4.jpg

Ngoài những chất liệu như gỗ và nhựa mây. Chúng tôi còn sản xuất những BỘ BÀN GHẾ SOFA NGOÀI TRỜI bằng những chất liệu khác. Bạn có thể tham khảo tại trang giá tốt hơn của chúng tôi. Bên cạnh chất liệu đi kèm giá cả hợp lý. IMART còn mang đến cho khách hàng chính sách hỗ trợ sữa chữa và bảo hành uy tín. Tin tưởng imart nhất định sản phẩm của chúng tôi sẽ làm hài lòng bạn.

 

bo-ban-ghe-sofa-ngoai-troi-3.jpg

Liên hệ: 0909 072 666 Ms.Như

Địa chỉ: 123 Lã Xuân Oai, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9

Tags:
Đăng bởi: Công ty Ngô Gia Phát

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.