Nhà trọ - Nhà nghỉ tại Khu vực khác

Giới thiệu về giá căn hộ chung cư ở Hà Nội 184 lượt xem

Sống giữa lòng thủ đô đang ngày càng phát triển thì việc tìm một căn hộ chung cư tốt là không khó. Tuy nhiên làm thế nào để tìm được một căn hộ chung cư vừa tốt vừa có giá hợp lí? Hãy tham khảo giá căn hộ chung cư tại Hà Nội và tìm giá chung cư có mức giá hợp lí nhất.

Giá căn hộ chung cư tại Hà Nội – Quận Cầu Giấy

Với diện tích rộng và mật độ dân cư cao cầu Giấy có thể coi là quận có nhiều các dự án chung cư nhất trên địa bàn thành phố. Giá căn hộ chung cư tại Hà Nội ở đây chủ yếu giao động từ 20 – 40 triệu /m2. Nhưng vẫn có những căn hộ chung cư cao cấp Hà Nội có giá cao ngất đến 80 triệu /m2.

Vinhomes Green Bay:  Vị trí dự án nằm tại Mễ Trì – Từ Liêm – Hà Nội. Giá căn hộ từ 2 tỷ/ căn, Giá sàn là 33 triệu /m2. Chung cư An Bình City. Vị trí dự án: Tọa tại TM1, TM2, CX1 của khu đô thị Thành phố Giao Lưu – 232 Phạm Văn Đông – Cổ Nhuế 1, Quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Chủ đầu tư dự án: Công ty XNK Tổng hợp Hà Nội – Geleximco. Giá căn hộ từ 2 tỷ/ căn, Giá sàn là 26 triệu /m2. D’ Capitale Trần Duy Hưng. Vị trí dự án: Trần Duy Hưng, Hà Nội. Chủ đầu tư tập đoàn Tân Hoàng Minh, kết hợp Vinhomes.  Giá căn hộ từ 2 tỷ/ căn, Giá sàn là 40 triệu /m2. Chung cư MBLand – 219 Trung Kính: Vị trí dự  án 219 Trung Kính, P. Yên Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội. Chủ đầu tư: Công ty TNHH 19-12 Bắc Hà. Giá căn hộ từ 2 tỷ/ căn, Giá sàn là 34 triệu /m2.

Xem thêm: Có 1 tỷ có nên mua nhà đất tại Hà Nội?

Đặc biệt tại Cầu Giấy có một dự án siêu cao cấp mang tên Chung cư D’. PALAIS DE LOUIS. Chủ đầu tư tập đoàn Tân Hoàng Minh. Vị trí đường Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội. Giá căn hộ từ 5 tỷ/ căn, Giá sàn là 80 triệu /m2.

Giá căn hộ chung cư tại Hà Nội – Quận Thanh Xuân

Quận Thanh Xuân cũng là một quận có số các khu chung cư nhiều không kém gì so với Cầu Giấy với con số hơn 26 khu chung cư. Các căn chung cư của Quận Thanh Xuân có giá đều nhau hơn chủ yếu là từ 24 đến 36 triệu /m2.

Chung cư GoldSeason – 47 Nguyễn Tuân.  Giá căn hộ từ 2 tỷ/ căn, Giá sàn là 30 triệu /m2. Dự án Chung cư eco green city nằm tại Nguyễn Xiển. Giá sàn là 26 triệu /m2. Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân Chung cư Hapulico Complex. Giá căn hộ từ 2 tỷ/ căn, Giá sàn là 35 triệu /m2. Dự án Chung cư Royal Park. Giá căn hộ từ 2.5 tỷ/ căn, Giá sàn là 33 triệu /m2.

Xem thêm: Kiếm nhà chung cư Hà Nội dưới 1 tỷ có khó không?

“Tề gia, trị quốc, bình thiên hạ” là câu nói đã từ lâu của người phương đông, bởi vậy nên ai cũng hiểu nhu cầu có một căn nhà riêng là rất quan trọng. Với tốc độ phát triển đô thị hiện nay người mua có nhiều sự lựa chọn hơn nhưng cũng cần tìm hiểu kĩ thông tin hơn để có lựa chọn tốt nhất.

Nguồn: http://duanvinhomesphamhung.top/bang-gia-can-ho-chung-cu-tai-ha-noi/

 

Tags:
Đăng bởi: Khach_1504091441
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.