Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Nhà đất tại Bạc Liêu

Coi bói địa chỉ xem bói biển số xe đơn giản, chính xác nhất năm 2017 336 lượt xem

Vấn đề coi biển xe hiện nay đã là xu hướng thông dụng đối với người Việt Nam. Nhất là với những người làm ăn, buôn bán thì biển số xe lại được xem là mang ý nghĩa quan trọng hơn. Vì biển số xe không chỉ là những chữ số, ký hiệu để phân biệt xe của người này với người nọ mà biển xe còn có thể đem đến những may mắn và thành công, thuận lợi cho chủ nhân của nó nữa. Vì thế nên họ vô cùng quan tâm đến việc tìm chọn biển xe và không ngừng xem bói biển số xe nhằm chọn được biển số phù hợp với mình nhất.

 

Nhằm tìm chọn được biển số xe phù hợp thì trước tiên quý vị cần xem bói biển số xe. Website tin cậy để tìm chọn ra được biển số hợp mệnh là https://xemboiso.wordpress.com/. Được biết xem bói biển số xe từ lâu đã được những người làm trong lĩnh vực kinh doanh chú trọng và người ta có tư tưởng rằng biển xe hợp tuổi tác, bản mệnh có thể mang lại nhiều sự tốt đẹp và thành công nhất cho chủ nhân của nó.

Những con số tốt đẹp của mỗi người sẽ được lựa chọn dựa theo bản mệnh của mỗi người. Cũng vì thế cho nên nhiều người luôn tin rằng khi quý vị có được một biển số xe ưng ý thì vấn đề đi lại, di chuyển trên đường sẽ bình an hơn. Chính từ đó mọi việc phát triển thuận lợi, suôn sẻ hơn.

Các chuyên gia phong thủy giàu kinh nghiệm đều dành khá nhiều thời gian và công sức để nêu ra những phương pháp xem biển số hợp cung mệnh với mỗi người.

Theo đó phép tính được xác định là lấy 4 hoặc 5 số cuối của biển số xe : 80 và sau đó trừ đi phần nguyên và lấy số còn lại nhân với 80 nữa, bạn sẽ ra đán án cuối cùng. Nếu kết quả là số 1 là thiên địa thái bình, số 3 là mọi việc như ý, số 5 có nghĩa là trường tồn vĩnh cửu, số 6 ý chỉ Cuộc sống an nhàn, dư dả, số 8 là tài trí vẹn toàn, số 11 ý chỉ mọi sự tốt lành, số 13 có nghĩa là giỏi giang hơn người, số 15 đạt được phước thọ, số 16 có nghĩa là luôn được người khác giúp đỡ. Số 18 là có chí thì nên, số 22 thì tiền, số 23 ý chỉ mọi sự bắt đầu, số 24 ý chỉ tiền bạc tiêu không hết, số 25 Thông minh, nhạy bén,...

Bên cạnh chuyện coi bói biển xe thì trong cuộc sống nhiều người cũng muốn coi bói vui. Quý vị có thể tìm hiểu tại trang mạng http://www.boitoanvui.com/ để tìm được những kết quả bói vui đơn giản nhất nhé để các bạn sẽ tìm được niềm vui bình dị trong cuộc sống từ những xem bói trên.

Tags:
Đăng bởi: lovely

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.