Nhà trọ - Nhà nghỉ tại Khu vực khác

Mua ngay cửa gỗ sang trọng HDF Veneer chuyên dùng làm cửa phòng ngủ, cửa thông phòng tại Famidoor 176 lượt xem

da chinh.jpg

 

 

Cửa gỗ HDF Veneer còn gọi  là cửa công nghiệp HDF veneer được thiết kế với kiểu dáng sang trọng với vân gỗ tự nhiên nhưng vẫn đảm bảo tính kinh tế. Cửa có thể được  phủ với nhiều loại veneer khác nhau: xoan đào, tần bì, sồi, óc chó....Đặc điểm của cửa gỗ HDF Veneer Famidoor :• Cửa  không mối mọt do nguyên liệu sản xuất đã được sử lý hóa chất.• Cửa công nghiệp HDF veneer cách âm tốt hơn so với các loại cửa khác vì cấu trúc không đặc hoàn toàn.• Cửa công nghiệp HDF veneer  không công vênh do nguyên liệu sản xuất cửa đã được triệt tiêu sớ gỗ.• Cửa HDF veneer với giá trị kính tế cao nhưng vẫn đảm bảo sự chắc chắn và thẩm mỹ cao.Cấu tạo cửa gỗ HDF Veneer :• Cánh cửa :o Lõi bên trong cánh cửa là khung xương gỗ cứng với nguồn gỗ đã được xử lý hóa chất để chống mối mọt và co ngót. Giữa khoảng chống của khung xương có thể được gia có bằng gỗ cứng hoặc giấy honeycomb để tạo sự vững chắc cho cửao Bề mặt cửa làm bằng tấm HDF  được ép ở áp lực cao (trên 950 kg/cm3) sau đó sẽ được phủ vân gỗ tự nhiên. o Cánh cửa sẽ được sơn PU hoàn thiện để tạo sự thẩm mỹ cao cho cửa .• Khung bao cửa:o Khung bao sẽ được làm từ gỗ cứng với nguồn gỗ được xử lý hóa chất giúp cho việc chống mối mọt và co ngót.• Màu sắc cửa gỗ HDF veneer:o Cánh cửa và khung bao có thể được sơn PU với vân gỗ tùy theo nhu cầu của khách hàng để đem lại sự hài hòa với từng ngôi nhà.

 

Cửa gỗ HDF Veneer còn gọi  là cửa công nghiệp HDF veneer được thiết kế với kiểu dáng sang trọng với vân gỗ tự nhiên nhưng vẫn đảm bảo tính kinh tế. Cửa có thể được  phủ với nhiều loại veneer khác nhau: xoan đào, tần bì, sồi, óc chó....

Đặc điểm của cửa gỗ HDF Veneer Famidoor :

Cửa  không mối mọt do nguyên liệu sản xuất đã được sử lý hóa chất.Cửa công nghiệp HDF veneer cách âm tốt hơn so với các loại cửa khác vì cấu trúc không đặc hoàn toàn.Cửa công nghiệp HDF veneer  không công vênh do nguyên liệu sản xuất cửa đã được triệt tiêu sớ gỗ.Cửa HDF veneer với giá trị kính tế cao nhưng vẫn đảm bảo sự chắc chắn và thẩm mỹ cao.

Cấu tạo cửa gỗ HDF Veneer :

Cánh cửa :Lõi bên trong cánh cửa là khung xương gỗ cứng với nguồn gỗ đã được xử lý hóa chất để chống mối mọt và co ngót. Giữa khoảng chống của khung xương có thể được gia có bằng gỗ cứng hoặc giấy honeycomb để tạo sự vững chắc cho cửaBề mặt cửa làm bằng tấm HDF  được ép ở áp lực cao (trên 950 kg/cm3) sau đó sẽ được phủ vân gỗ tự nhiên. ​Cánh cửa sẽ được sơn PU hoàn thiện để tạo sự thẩm mỹ cao cho cửa .Khung bao cửa:Khung bao sẽ được làm từ gỗ cứng với nguồn gỗ được xử lý hóa chất giúp cho việc chống mối mọt và co ngót.Màu sắc cửa gỗ HDF veneer:Cánh cửa và khung bao có thể được sơn PU với vân gỗ tùy theo nhu cầu của khách hàng để đem lại sự hài hòa với từng ngôi nhà.

Liên hệ : 

Điện Thoại :  0984 04 55 95 – 01249 627 627  ( Mr Hiệp ) 

Cửa Hàng  :  cuagogiadinh.com

Showroom 1 : 535  Đỗ Xuân Hợp , P. Phước Long B , Q.9

Showroom 2 : 511 Lê Văn Lương, P. Tân Phong, Q.7

Email :  hiephafamidoor@gmail.com

 

Cửa nhựa Hàn Quốc ,  Cửa nhựa Đài Loan , cửa nhựa SungYu , cửa gỗ công nghiệp HDF ,cửa gỗ HDF Veneer , cửa gỗ MDF Veneer , cửa gỗ MDF Laminate , cửa gỗ MDF Melamine, cửa phòng vệ sinh , cửa phòng ngủ , cửa gỗ chống cháy , cửa thép chống cháy , và phụ kiện cửa .

 

Tags:
Đăng bởi: Hà Hiệp
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.