Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Miền Tây

THIẾT BỊ HỒ BƠI NHẬP KHẨU CAO CẤP HOT NHẤT HIỆN NAY 248 lượt xem

THIẾT BỊ HỒ BƠI NHẬP KHẨU CAO CẤP HOT NHẤT HIỆN NAY

Bạn đang tìm kiếm những nhà cung cấp  thiết bị hồ bơi nhập khẩu uy tín? Bạn muốn trang bị ngoại thất hiện đại cho không gian hồ bơi nhà mình? Và bạn cũng muốn đảm bảo hồ bơi luôn trong tình trạng tốt nhất?... Công ty chúng tôi chính là chiếc chìa khóa giải đáp mọi khó khăn của bạn.

Theo một nghiên cưu mới đây tại Đại Học Washington. Tỷ lệ trẻ em độ tuổi 2-19 tại Việt Nam gần 7% dân số. Cao hơn Campuchia (gần 4%) và Philippines (6.7%).  Thừa cân, béo phì là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến các bệnh về tim mạch, tiểu đường và ung thư. Và bơi lội chính là một biện pháp giúp ta phòng trị căn bệnh này.

thiet-bi-ho-boi-nhap-khau

Tuy nhiên, nhiều người lại không hài lòng với những thiết bị tại các hồ bơi công cộng. Và quả thực, mối lo ngại đó là chính xác. Vì thế mà việc tìm mua các thiết bị hồ bơi nhập khẩu cao cấp hiện nay trở nên rất phổ biến. Từ những nhu cầu nhất thiết đó, công ty chúng tôi đã nhập những thiết bị hồ bơi tân tiến nhất về nước để phù hợp với thị trường.

thiet-bi-ho-boi-nhap-khau1

Công ty chúng tôi đem đến cho bạn những thiết bị hồ boi nhập khẩu tối tân nhất. Chúng không chỉ đẹp mắt, sang trọng, mà còn rất hiệu quả trong quá trình vận hành. Và bạn sẽ không phải tốn nhiều thơi giàn vì tất cả đều là hệ thống tự động thông minh. Tiêu biểu là công nghệ lọc nước không đường ống. Về cơ bản thì nó cũng giống như công nghệ lọc truyền thống nhưng ưu điểm là không cần sử dụng đường ống và không cần phòng kĩ thuật để vận hành máy. Có thể tích hợp được đèn hồ bơi, thuận tiện cho việc sửa chữa, bảo trì.

thiet-bi-ho-boi-nhap-khau2

Ngoài ra, các thiết bị hồ bơi nhập khẩu cao cấp cũng được chúng tôi cân nhắc nhập khẩu về nước. Với một hồ bơi chuẩn mực thì không những chỉ quan tâm trang thiết bị, mà cần phải chú ý đến ngoại thất trang trí xung quanh. Những chiếc ghế nằm sang trọng, kết hợp với dù lệch tâm chắc chắn sẽ tạo điểm nhấn cho không gian hồ bơi. Trang trí thêm vài chiếc cầu trượt là một ý tưởng không tồi. Gắn thêm đèn led bên dưới hồ bơi thì quá tuyệt vời luôn!

thiet-bi-ho-boi-nhap-khau3

Timg kiếm những thiết bị hồ bơi nhập khẩu cao cấp không còn lad điều gì quá khó khi các bạn đến với công ty của chúng tôi. Chúng tôi xin cam đoan, sản phẩm của chúng tôi là 100% nhập khẩu. Chất lượng luôn đặt lên hàng đầu. Các bạn sẽ nhận được những lời khuyên chân thành và tốt nhất nơi đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Chúng tôi muốn bạn có những điều tốt nhất. Chúng tôi đứng về phía bạn.

Ngoài ra, công ty cũng có dịch vụ bảo trì và sửa chữa. Nếu các thiết bị nhà bạn gặp trục trặc, hay gọi chúng tôi. Thiết bị nhà bạn sẽ được bảo trì, nâng cấp để đạt hiệu suất cao.

" style="line-height: 0; display: inline-block; position: relative; margin: 0px 2px; border: 1px solid gray; cursor: default;">

XEM THÊM; THIẾT BỊ HỒ BƠI, DÂY PHAO HỒ BƠI

THIẾT BỊ HỒ BƠI NHẬP KHẨU CAO CẤP HOT NHẤT HIỆN NAYCÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMARTNumber 123, La Xuan Oai street, Tang Nhon Phu A ward, Distric 9, HCM cityMST: 0313943958Số tài khoản: 223623449, ACB – PGD kiến thiết – Q9, Tp HCMSố tài khoản: 0881000441402 – Vietcombank – CN Q9Số tài khoản: 0601.3296.0200 – Sacombank – Q9Tel: 0862 787 969 – 0909 072 666Email: sales@ecotechpool.com hoặc ecotechpool@gmail.com

Tags:
Đăng bởi: Vũ Đức Hiếu

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.