Điện thoại tại An Giang

IPhone 8 sẽ trang bị sạc nhanh không dây khi xuất hiện 237 lượt xem

Hai bức ảnh chụp vài bộ sạc quy nạp đã lắp ráp trên khay nhựa và một bảng điện tử đã được mô phỏng trên bộ dụng cụ lắp ráp. Giống như đa số các lộ diện trước đây, những hình ảnh này được xuất hiện trên Weibo, mạng xã hội của Trung Quốc.

Lộ toàn bộ ảnh linh kiện chứng tỏ iPhone 8 có sạc không dây - Ảnh 1.

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo của KGI Securities đã tuyên bố rằng iPhone 8 và iPhone 7s - 7s Plus sẽ dùng ốp lưng bằng kính để mở đường cho việc tích hợp tính năng sạc không dây theo chuẩn WPC. Tiêu chuẩn WPC biết tới Wireless Power Consortium, hỗ trợ sạc chức năng sạc không dây chuẩn Qi đã được áp dụng trên nhiều điện thoại Android.

>> http://iphone6s.net.vn/iphone-8-gia-bao-nhieu-nen-mua-o-dau-re-nhat/

Theo Kuo, sạc không dây sẽ được kích hoạt qua một phụ kiện tùy chọn được phân phối riêng đối với Phone mới thay vì cung ứng kèm sảm phẩm. Ngoài ra, John Gruber, blogger chuyên đưa tin về Apple, nghĩ rằng phụ kiện này sẽ không thể ra mắt vào tháng 9 cùng với iPhone mới mà thay vào đó được trình làng vào cuối năm cùng với bản cập nhật iOS 11.

Lộ toàn bộ ảnh linh kiện chứng tỏ iPhone 8 có sạc không dây - Ảnh 2.

Fast Company thì cho rằng phần mềm, chứ không phải linh kiện, mới là vấn đề khiến Apple chậm tích hợp chức năng sạc không dây cho iPhone. Theo nguồn tin của họ, nếu phần mềm không sẵn sàng, sạc không dây có thể không tích hợp khi loạt iPhone mới đầu tiên được xuất xưởng.

Những lời đồn đầu tiên về iPhone 8 màn hình OLED và iPhone 7s, 7s Plus đã cho thấy Apple đang lưu ý về tính năng sạc không dây nhưng công nghệ này vẫn chưa trưởng thành và còn nhiều trở ngại cần vượt qua trước khi nó sẵn sàng để có khả năng đưa vào một sản phẩm như iPhone. Linh kiện sạc không dây chuẩn Qi vừa lộ diện cho thấy iPhone 8 sẽ hỗ trợ tính năng sạc quy nạp chứ không phải sạc không dây thực sự

Tags:
Đăng bởi: nguyen thanh tuan
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.