Đẹp - Khỏe tại An Giang

Rượu sake vảy vàng chính hãng Nhật Bản 271 lượt xem

Rượu Nhật có vàng hiện là thức uống cực hot của người Việt vì giá thành hiện đang rất rẽ chỉ có 798k/chai. Rượu nhật có vàng có tên là rượu sake vảy vàng hoặc rượu sake vẩy vàng

Rượu Sake Vẩy Vàng là mẫu thức uống diễn tả đẳng cấp quý tộc, sành điệu ở Nhật Bản. Bằng các kỹ thuật đặc thù sử dụng vàng 18k nghiền thành bột sau đó được dát ra thành vảy vàng. khi rót ra ly các vảy vàng óng ánh thật sang trọng, đem tới sự phồn thịnh vượng may mắn cho người tiêu dùng cùng sở hữu bổ sung vi lượng Au cho thân thể khỏe mạnh cường tráng. 1. Giới thiệu sản phẩm; Sake trong tiếng Nhật tức là rượu kể chung, bất đề cập là rượu nặng hay nhẹ, là vang, wishky hay gin. Sake còn là tên dòng quả sử dụng để nấu thứ rượu ngon nổi tiếng này.Sake mang thể uống lúc nguội (nhiệt độ phòng), lúc để lạnh (10-15 độ) hoặc nóng (40-45 độ) tùy theo mùa và theo mẫu sake. Thường thì khi mùa đông, người ta hay uống sake hot.

- Rượu Sake Vẩy Vàng mang thể uống khi nguội (nhiệt độ phòng), khi để lạnh (10-15 độ) hoặc hot (40-45 độ) tùy theo mùa và theo cái sake.Thường thì khi mùa đông, người ta hay uống sake nóng. - Để hâm hot sake, người ta chuyển sake sang cất trong những chai bằng gốm, rồi ngâm chai trong nước sôi. - đặc thù uống đúng nhiệt độ phòng trời lạnh 12-15 độ rất ngon, các vẩy vàng nano nên nhìn trong chai thành những vẩy vàng to nhỏ nhưng uống vào hoặc sờ vào là tan ngay đấy.

Liện hệ ngay moshomoshi.vn để mua rượu sake vảy vàng chính hãng với giá tốt nhật

Tags:
Đăng bởi: huynh tan dat
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.