Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Bến Tre

Cảnh báo về những sản phẩm nhái, giả mạo tảo vàng cao cấp ex spirulina dic xách tay từ nhật bản 375 lượt xem

Gần đây, có sản phẩm nhái Tảo vàng cao cấp EX của tập đoàn DIC do người Việt Nam cấu kết với công ty Nhật Bản sản xuất sản phẩm trên dây truyền thủ công bằng tay, không qua quy trình khép kín nghiêm ngặt đúng quy chuẩn dành cho thực phẩm bổ sung làm mất vệ sinh nhưng lại có hình thức tiếp cận người tiêu dùng và quảng cáo sai sự thật.

Với hình thức bằng cách cho người Nhật đi chào hàng khách Việt Nam với tư cách là nhân viên của một tập đoàn lớn. Dựa trên niềm tin về hàng Nhật của người tiêu dùng mà đánh lạc hướng họ, một hình thức kinh doanh sai lệch theo kiểu mẫu giống như Trung Quốc.

Về nguyên tắc thì một tập đoàn sản xuất thực phẩm uống không bao giờ có bất cứ sản phẩm nào sản xuất thủ công bằng tay, không đạt được tiêu chuẩn chung về vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

Từ sản phẩm chụp mẫu, viên thuốc uống để trên giấy lót, đến đóng gói sản phẩm đều thủ công, sơ sài.

Trang web của nhà sản xuất sản phẩm mà chụp hình viên thuốc uống mà để trên tấm “nilon” làm mất vệ sinh an toàn thực phẩm. Hình thức qua loa như để cho có như Trung Quốc.

 

Sản phẩm dùng để uống vào cơ thể mà dây truyền sản xuất bằng những máy móc sơ sài,  phòng sản xuất thì dây điện ngổn ngang dưới mặt đất.

Thực phẩm bổ sung dùng uống mà công nhân phải đóng gói từng chiếc hộp một thủ công bằng tay mà không có dây truyền đóng gói sản phẩm tự động, khép kín theo tiêu chuẩn cho sản phẩm cao cấp.

Một sản phẩm nói là cao cấp, nổi tiếng thì với tỷ lệ năng suất bằng tay như vậy thì một ngày làm ra được bao nhiêu sản phẩm. Và tay chuyền tay đóng gói thì có đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

Một sản phẩm thực phẩm dùng uống thì vỏ hộp được chạy trên dây chuyền đóng gói tự động, khép kín  để bảo quản tránh vi trùng xâm nhập gây mất vệ sinh rất nghiêm ngặc nhưng lại được đựng trong “rổ nhựa”.

 

t

Vỏ hộp sản phẩm được đựng trong “ rổ nhựa “ như đồ handmade, một hình thức vô cùng Trung Quốc như báo chí hay đưa tin thì có đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm?

 

 

 

 

Thông tin được tìm theo như trên vỏ hộp, và có rất nhiều nghi vấn được đặt ra…

 

Đây là một tập đoàn chuyên nhận sửa máy móc thiết bị điện bị hư trong khi thời buổi hiện đại ngày nay, đồ điện tử là món đồ rẻ, dễ mua, hư bỏ.

Một nơi chuyên nhận sửa máy móc hư hỏng thì có thể sản xuất được sản phẩm cao cấp dùng uống vào cơ thể ???

 

Ngoài ra, tập đoàn sản xuất tảo nhái này còn lấy những máy móc của công ty khác về bán online trên mạng.

Những mặt hàng lác đác này là của tập đoàn lấy về đăng bán.

 

Để bảo vệ mình và người  thân yêu hãy tìm hiểu rõ về nguồn gốc sản xuất, nhà sản xuất như thế nào?, và quan trong nhất là những thành phần sản phẩm có được chứng minh, và kiểm định của nhà nước sở tại hay không. Hãy là người tiêu dùng thông minh nhé!

Tags:
Đăng bởi: Duy

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.