Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Bạn đã chọn cho mình dịch vụ sửa tivi tại nhà uy tín tại TPHCM ? 251 lượt xem

Không quan trọng bạn đã mua tivi ở đâu, chuyên gia của chúng tôi có thể khắc phục vấn đề tại nhà các sự cố tivi cho quý khách

Khi bạn gọi điện thoại để sửa chữa, chúng tôi sẽ sắp xếp thời cho các kĩ thuật viên của chúng tôi đến thăm nhà của bạn để kiểm tra TV của bạn hoạt cung cấp dịch vụ sửa tivi tại nhà tphcm. chúng tôi sẽ cho bạn biết nếu có bất kỳ chi phí nào khác cho các bộ phận càng sớm càng tốt. Nếu bạn muốn tiếp tục sửa chữa, chúng tôi sẽ thanh toán qua điện thoại hoặc nếu bạn không muốn tiếp tục, chúng tôi sẽ đưa truyền hình của bạn trở lại với bạn.

Nếu bạn tiếp tục sửa chữa và chúng tôi không thể khắc phục được TV của bạn, chúng tôi sẽ hoàn lại toàn bộ chi phí của bạn. Khi việc sửa chữa được hoàn thành, tivi của bạn sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng, đóng hộp và đưa về nhà của bạn tại một thời điểm thuận tiện cho bạn.

Sửa chữa truyền hình của chúng tôi đi kèm với bảo hành 3 tháng kể từ khi chúng tôi cung cấp lại cho bạn.Chúng tôi cung cấp bảo hành sửa chữa 3 tháng cho lỗi mà chúng tôi sửa chữa trên truyền hình của bạn.Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại website http://suachuativitainha.net/ để được ucng cấp dịch vụ chất lượng nhất

Tags:
Đăng bởi: letuyetlam

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.