Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Xây dựng tại Cần Thơ

Bán mia nhôm máy thủy bình 375 lượt xem

BÁN MIA NHÔM MÁY THỦY BÌNH

 

     Mia thủy bình thực chất là thước đo dài 2 mặt có kích thước chia nhỏ nhất đến centimet và milimet tùy theo từng loại và mặt (trước, sau) của mia. Thông thường mặt trước chia đến centimet còn mặt sạu sau chia đến milimet.

 

ban-mia-nhom-may-thuy-binh

 

     Chức năng của mia nhôm máy thủy bình trong đo cao độ

 

     Mia nhôm là một phụ kiện không thể thiếu trong đo cao độ với các chức năng quan trọng sau:

Tính cao độ hiện trạng của các hạng mục trong công trình Đo chênh cao giữa các điểm với nhauTruyền cao độ từ mốc gửi hoặc mốc khống chế về công trìnhTuyền cao độ xuống hố sâu hoặc lên các tầng cao Đo khoảng cách sơ bộĐo sâu trong thủy lợi

 

     Giá bán của các loại mia thủy bình như sau:

 

     Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại mia khác nhau:

- Mia thường độ dài 4-5m nút tròn 2 mặt trước và sau. Loại mia có giá khoảng 400.000-700.000/cây mia. Mia có chất liệu trung bình phù hợp đo thi công trên cạn những vùng nước ngọt.

- Mia tốt của hãng Myzox từ 4-5m giá khoảng 900.000-1.100.000/cây mia. Đặc điểm mia có nút vuông, khắc 2 mặt thuận với chất liệu sơn tốt nhất, ít bị bong tróc, mặt sau khắc tới milimet số to dễ đọc có thể đọc chính xác đến milimet trong phạm vi 30-50m. Vì có chất liệu tốt nên phù hợp với cả việc đo đạc ở điều kiện nước mặn và đo thủy lợi (khuyến cáo nên hạn chế)

 

     Địa chỉ bán mia nhôm chính hãng chất lượng tại Miền tây

 

     Khi đến với công ty Hải Ly là như bạn đang hòa mình vào thế giới máy đo đạc vì ở công ty Hải Ly luôn đầy đủ phụ kiện máy móc thiết bị hiện đại cho bạn trãi nghiệm từ máy thủy bình, kinh vĩ, toàn đạc tất cả các loại của nhiều hãng nổi tiếng đến từng phụ kiện như chân máy, sào gương, kẹp và trong đó không thể thiếu phụ kiện đặc biệt quan trọng của máy thủy bình đó là mia nhôm. Là công ty ủy quyền cấp 1 của nhiều hãng nổi tiếng tại Miền Tây như Topcon, Leica, Sokkia, Nikon, Pentax,… chính vì thế mà giá cả của công ty Hải Ly cung cấp luôn phải chăng và ưu đãi tốt nhất cho quý khách.

 

Hãy gọi điện cho chúng tôi để được phục vụ nhanh nhất

Giám Đốc Hải Ly 0939 988 769

Tags:

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.