Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Vinhomes Smart City hỗ trợ vay vốn như thế nào 242 lượt xem

Dự án chung cư cao cấp Vinhomes Smart City Cao Xà Lá đang gây sốt thị trường bất động sản nước ta năm 2016. Rất nhiều nhà đầu tư quan tâm tìm hiểu và tìm kiếm cơ hội để sở hữu căn hộ tại khu đô thị đẳng cấp này. Họ đặc biệt quan tâm đến việc dự án Vinhomes Smart City hỗ trợ vay vốn như thế nào. Đây là một yếu tố quan trọng làm nên sức hấp dẫn của dự án.

 

Xem thêm: Vinhomes Cao Xà Lá

Việc chính sách hỗ trợ vay vốn của chủ đầu tư như thế nào không những ảnh hưởng tới các nhà đầu tư mà còn ảnh hưởng tới những khách hàng đang muốn sở hữu 1 căn chung cư nhưng chưa có đủ chi phí trả hết trong 1 lần mua.

Chủ đầu tư Vinhomes Smart City hỗ trợ vay vốn như thế nào giúp khách hàng có được căn hộ mơ ước

Thương hiệu bất động sản Vinhomes đã khẳng định được chỗ đứng vững vàng trên thị trường. bằng uy tín và kinh nghiệm nhiều năm của chủ đầu tư Vingroup và lời hứa chắc nịch không bao giờ chậm tiến độ thi công, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng khi quyết định đầu tư mua căn hộ chung cư tại dự án Vinhomes Cao Xà Lá Smart City Nguyễn Trãi. Những vị khách hàng muốn mua nhà nhưng chưa có đủ điều kiện về tài chính sẽ được Vinhomes cung cấp những chính sách hỗ trợ giúp khách hàng có được căn hộ mơ ước.

Xem thêm: 5 Lý do khách hàng nên lựa chọn Tân Hoàng Mình Trần Duy Hưng

Khách hàng được thừa kế mức giá khuyến mãi hấp dẫn đi kèm những chính sách hỗ trợ tài chính ngay từ đầu

Khách hàng thuê văn phòng, mua sắm chung cư Vinhomes Cao Xà Lá được thừa kế mức giá khuyến mãi hấp dẫn đi kèm những chính sách hỗ trợ tài chính ngay từ đầu. Chỉ cần trả trước từ 30 – 40 % giá trị quý khách hàng đã có thể sở hữu căn hộ trong khu đô thị này. Số tiền còn lại quý khách hàng có thể trả góp trong những năm sau. Dự kiến, thời gian vay mua căn hộ dành cho khách hàng có thể tối đa đến 15 – 20 nămCác điều kiện vay và ngân hàng được vay sẽ được chủ đầu tư Vingroup chỉ định khi dự án chính thức ra mắt.

Lãi suất vay ổn định và nhiều ưu đãi hấp dẫn

Theo chính sách của Tập đoàn Vingroup, dự kiến khách hàng có thể vay với số tiền từ 75 – 85% giá trị căn hộ tại khu đô thị Vinhomes Smart City  trong hệ thống các ngân hàng liên kết với Vinhomes. Lãi suất khi vay vốn tại các ngân hàng này đảm bảo tính ổn định và khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn trong 1 – 2 năm đầu. Tuy nhiên, khách hàng phải đảm bảo có đủ những giấy tờ chứng minh mình hoàn toàn có điều kiện chi trả theo những điều khoản cụ thể được ghi rõ trong hợp đồng để nhận được khoản vay này.

Với chế độ hỗ trợ vay vốn đi kèm những chính sách tài chính ưu đãi, dự án Vinhomes Smart City quả thực là một miếng bánh thơm ngon mà các nhà đầu tư đều mong muốn được thưởng thức. Đây chính là một cơ hội đầu tư đầy triển vọng, là một bước đi thông minh và táo bạo của những nhà đầu tư thông thái.

Qua bài viết này khách hàng cũng có thể biết được dự án vinhomes smart city hỗ trợ vay vốn như thế nào? Để có thể sở hữu những căn hộ với những thông tin đầy đủ nhất. Các chính sách khác của chủ đầu tư sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trong các bản tin sau.

Nguồn: http://vinhomescaoxalasmartcity.com/du-vinhomes-smart-city-ho-tro-vay-von-nhu-nao/

Tags:
Đăng bởi: truongngocanhaof

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.