Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Việc làm tại Kiên Giang

Khóa Học Trang Điểm Chuyên Nghiệp 328 lượt xem

Khóa học nghề trang điểm chuyên nghiệp sẽ giúp bạn trở thành chuyên gia trang điểm Make up và làm đẹp nhờ việc được trang bị kiến thức chuyên sâu về ngành trang điểm cũng như là kỹ năng thuần thục, cách cảm thụ trang điểm với các khuôn mặt, phối hợp màu sắc, đường nét, hình khối để trang điểm cho gương mặt một cách hoàn hảo.

Khóa học nghề trang điểm chuyên nghiệp sẽ giúp bạn trở thành chuyên gia trang điểm Make up và làm đẹp nhờ việc được trang bị kiến thức chuyên sâu về ngành trang điểm cũng như là kỹ năng thuần thục, cách cảm thụ trang điểm với các khuôn mặt, phối hợp màu sắc, đường nét, hình khối để trang điểm cho gương mặt một cách hoàn hảo.

Hình ảnh lớp học trang điểm tại trung tâm đào tạo nghề Đẹphiệnđại - 397 Giải Phóng

Ngoài ra, bạn còn được dạy trang điểm phù hợp cho từng trường hợp nhất định như biểu diễn sân khấu, hóa trang thành nhân vật trong các tiểu phẩm qua lớp học trang điểm tổng hợp này.

Hình ảnh lớp học trang điểm tại trung tâm đào tạo nghề Đẹphiệnđại - 397 Giải Phóng

Có thể nói Trung tâm đào tạo BEAUTY CENTRE ĐẸPHIỆNĐẠI đang cung cấp khóa học trang điểm chuyên nghiệp ở Hà Nội có chất lượng rất cao mà học phí lại vô cùng hấp dẫn, tạo điều kiện cho các bạn học viên có thể thực hiện ước mơ trở thành các chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp đẳng cấp Quốc tế. 

Hình ảnh tác phẩm học viên trang điểm cho cô dâu đi ngoài trời tại trung tâm đào tạo nghề Đẹphiệnđại - 397 Giải Phóng

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT KHI HỌC TẠI BEAUTY CENTRE ĐẸPHIỆNĐAI

-  Được trang bị toàn bộ kiến thức và kĩ năng của ngành trang điểm chuyên nghiệp từ trang điểm cá nhân, trang điểm chuyên nghiệp, bới tóc cô dâu…-  Được đào tạo đến khi thành thạo nghề mà không phải trả thêm bất cứ chi phí gì.-  Được bảo lưu kết quả học tập.

- Được cấp chứng chỉ hoàn toàn miễn phí-  Được hỗ trợ 100% việc làm sau khi kết thúc khóa học.-  Được đào trực tiếp bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm lâu năm đã được cấp chứng chỉ quốc tế về trang điểm với giáo trình bài bản, chuyên nghiệp-  Được tham dự các buổi đi trang điểm ngoài trời do trung tâm tổ chức cho các học viên tự tin hơn khi đi ra nghề.

Hình ảnh tác phẩm học viên trang điểm cho cô dâu đi ngoài trời tại trung tâm đào tạo nghề Đẹphiệnđại - 397 Giải Phóng

-  Được tham dự các cuộc thi uy tín trong cả nước, công ty sẽ hỗ trợ chi phí và làm thủ tục cho các học viên muốn tham dự.

GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM ĐẸP HIỆN ĐẠI - SUVINA 

Trung tâm đào tạo liên tục với hơn 30 lớp học một ngày. Với các khóa học chuyên thuộc 3 ngành chính. Xem tổng thể về trung tâm tại đây: CLICK

❖ Trang điểm và bới tóc: Trang điểm cá nhân, trang điểm cô dâu, trang điểm chuyên nghiệp, bới tóc chuyên nghiệp

❖ Chuyên ngành tóc: Có tổng 11 khóa bao gồm 5 khóa cơ bản và 6 khóa nâng cao chuyên sâu

❖ Chuyên ngành nail: Có tổng 5 khóa học 

TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN CHÚNG TÔI KHI HỌC NGHỀ MAKEUP?

Giáo trình bài bản tiêu chuẩn quốc tế, được cập nhật đầy đủ liên tục xu hướng phù hợp với Châu Á cũng như Việt NamGiáo viên kinh nghiệm 10-15 năm giảng dạy tại các trung tâm uy tín. Nhiều giáo viên có bằng quốc tế, tốt nghiệp trong và ngoài nước Trung tâm có 15 lớp học Makeup & Bới tóc mỗi ngày, khai giảng các lớp liên tục hàng tuầnGiáo viên giảng dạy tâm huyết nhất. Học sinh được đánh giá khách quan về giáo viên hàng thángHọc phí ưu đãi nhất, trung tâm không thu thêm bất cứ khoản phí nào. Thi, Cấp chứng chỉ, bảng điểm MIỄN PHÍ Lớp học với trang thiết bị đầy đủ, hiện đại phục vụ cho học nghề với các phòng học bộ môn chuyên biệt Học viên thực hành 100% trên người mẫu thật nên các bài học đều là kiến thức thực tếTrung tâm thường xuyên tham gia các sự kiện. Học viên được tham gia cùng trung tâm để có thêm kinh nghiệm thực tế100% tốt nghiệp đều được giữ lại làm việc hoặc được giới thiệu việc làmHọc viên có cơ hội nhận HỌC BỔNG nếu thi đạt kết quả từ 95 điểm trở lên 

 BEAUTY CENTRE ĐẸPHIỆNĐẠI - CÔNG TY TNHH SUVINA

►Địa chỉ: Số 397 Giải Phóng, Phương Liệt, Giải Phóng, HN

►Website: www.suvina.vn , www.dephiendai.vn 

 ☎ Tel: 04.66.88.66.22-0983258655

✔ Page dạy nghề cắt tóc: https://www.facebook.com/daynghecattoc

✔ Page dạy Trang điểm: https://www.facebook.com/daytrangdiem

✔ Page dạy Bới tóc : https://www.facebook.com/taomautocdep 

 

✔ Page dạy Nail: https://www.facebook.com/daynailsuvina

Tags:
Đăng bởi: hongnhung090795

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.