Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Mẹ & bé tại Vĩnh Long

Phương pháp chữa bệnh viêm amidan bằng thuốc đông y 432 lượt xem

Nói đến viêm nhiễm amidan mọi người có thể hình dung chứng bệnh này được hình thành nên từ nhiều Yếu tố khác nhau. Và khi khởi phát, nó có những hiện tượng khiến cho người bệnh chịu rất nhiều phiền phức. Để có khả năng loại bỏ hoàn toàn được viêm nhiễm amidan là điều khá vất vả vì chứng bệnh này thường dai dẳng và dễ chuyển sang mãn tính. Hầu hết các hướng chữa hiện đại hiện nay đều chưa diệt trừ được tận gốc căn bệnh này, vì vậy, trong bài viết này chúng tôi xin được giới thiệu đến một vài bạn một vài bài thuốc đông y có tác dụng trị viêm nhiễm amidan lành hẳn nhất.

Mọi người nhớ đọc thêm những cách chữa viêm amidan tại đây

Một vài thông tin xung quanh bệnh lý viêm nhiễm amidan

một số bạn có khả năng quan sát trong vùng họng và sẽ nhìn ra amidan là hai khối màu hồng có vị trí nằm ở phía cuối của đáy lưỡi và thành sau của họng. Amidan có tác dụng giống như vật cản để ngăn ngừa sự truy kích của một vài loại khuẩn vào trong người. Khi con thân thể bước vào tuổi đang lớn thì amidan sẽ thường teo dần đi.

Trường hợp nếu amidan dính thâm nhập do các mầm bệnh và amidan mất đi thể trạng sẽ dễ dẫn tới viêm từ đó viêm amidan hình thành. thời gian bệnh góp mặt, chúng ta sẽ dễ dàng nhìn thấy các hội chứng cơ bản như tình trạng sưng tấy, đau ở amidan, niêm mạc họng đỏ, ho héo dài, hơi thở có mùi hôi khó chịu...

Một số lợi ích từ liệu trình chữa trị bằng đông y

Qua nhiều nghiên cứu đã chứng minh được rằng, khi lựa chọn chữa trị theo liệu trình đông y, bệnh nhân trĩ sẽ được hưởng nhiều lợi ích bất ngờ như:

Cách thức này khá dùng biện pháp an toàn cho thể lực người bị bệnh. một vài đối tượng mắc trĩ sẽ không phải đối mặt với những tác dụng phụ tác hại như những loại thuốc tân dược.

Biện pháp trị bệnh đông y mang đến công hiệu diệt trừ và hoàn toàn nhất trong trừ diệt một số hiện tượng của bệnh. 

Khi dùng phương án chữa trị này bệnh nhân viêm nhiễm amidan sẽ không còn phải lo lắng đối diện với nguy cơ quay trở lại bệnh trở lại.

Liệu pháp này không chỉ lành mạnh còn rất tiết kiệm chi phí cho bệnh nhân.

Tham khảo các bài thuốc đông y công hiệu

Mọi cơ thể hãy tìm hiểu một vài bài thuốc đông y mà chúng tôi san sẻ sau đây để lựa chọn cho mình một bài thuốc hợp lý và công hiệu nhất nhé.

Bài thuốc 1:

10g cậu nhỏ không có khả năng tàm, 8g hoàng cầm, 12g ngưu bàng tử, 4g sài hồ, 12g hoàng liên, 8g thăng ma, 10g liên kiều, 4g bạc hà, 16g bản lam căn, 8g mã thầy, 12g huyền sâm, 10g trần bì, 8g cát cánh, 4g cam thảo.

Tất cả cho vào sắc để lấy nước uống. mỗi ngày thực hiện sắc 1 thang, và chia làm 2 lần uống trong ngày.

Bài thuốc 2:

12g ngưu bàng tử, 6g mã thầy, 16g kim ngân hoa, 8g bạc hà, 8g hoàng cầm, 18g liên kiều, 8g cát cánh, 6g cam thảo, 6g xuyên tiêu.

thường xuyên cũng sắc một thang và chia làm 3 lần uống sáng – trưa – tối.

Bài thuốc 3:

16g kim ngân hoa, 8g kinh giới, 6g bạc hà, 12g ngưu bàng tử, 12g liên kiều, 6g cát cánh, 12g huyền sâm, 6g xích thược, 10g triết bối mẫu, 8g bạch cương tàm, 12g sơn đậu căn, 6g thiên hoa phấn, 4g tang bì, 4g cam thảo.

Tất cả thang thuốc, một số bạn cũng đem sắc lấy nước thuốc uống, ngày 2 lần.

 

Trang cung cấp thông tin sức khỏe : https://kienthucsuckhoe.org/

Tags:
Đăng bởi: kienthucsuckhoe

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.