Việc làm tại Bến Tre

Các địa chỉ cơ sở học văn bằng 2 cao đẳng dược ở hcm 434 lượt xem

Đào tạo Văn bằng 2 Dược sĩ ở đâu tại TPHCM, học xong có được cấp bằng chính quy không là băn khoăn của rất nhiều thí sinh muốn theo đuổi ngành Dược.

>>> Xem chi tiết về học phí trường cao đẳng dược trong năm 2017: http://caodangyduochcm.edu.vn/hoc-phi-cao-dang-duoc-tphcm-truong-cao-dang-y-duoc-pasteur/

Học Văn bằng 2 Dược sĩ là sự chọn lựa đúng đắnTrong khi các sinh viên những ngành Kinh tế, Quản trị Kinh doanh,…tốt nghiệp ra trường khó tìm được việc hành nghề thì sinh viên tốt nghiệp nghề Dược ra trường có nhiều cơ hội quá trình làm hơn. Nguyên nhân chính là do sự đầu tư mạnh mẽ của các doanh nghiệp Dược từ rất rất nhiều quốc gia vào Việt Nam. Hơn nữa hiện tại tỉ lệ Dược sĩ ở nước ta khá thấp so với những nước trên thế giới, mới chỉ có khoảng 1,2 dược sĩ/10.000 dân. dựa tính toán của những chuyên gia tính đến năm 2025 nước ta sẽ cần khoảng 18.000 Dược sĩ hành nghề quá trình tại những bệnh viện, trung tâm y tế, …Với sức hút mạnh mẽ của chuyên khoa Dược như hiện tại thì trở thành ngành dược sĩ chính là đam mê của nhiều bạn trẻ. Và Đối với những thí sinh muốn chuyển sang Văn bằng 2 Dược sĩ thì đây chính là thời điểm rất tốt.Học Văn bằng 2 Dược sĩ Cao đẳng ở đâu tại TPHCM?Để có thể nhanh chóng bắt kịp với Trình độ phát triển của ngành dược như hiện giờ thì các bạn trẻ muốn chuyển đổi Văn bằng 2 ngành dược sĩ Cao đẳng cần lựa chọn địa chỉ dạy học chất lượng với các chương trình đào tạo chuyên sâu địa điểm vật chất đầy đủ, trang thiết bị hiện đại để có thể làm quen với các công nghệ, phát triển Khả năng chuyên ngành.hiện giờ có khá nhiều địa điểm dạy học Cao đẳng Dược TPHCM, khi đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cơ sở đào tạo chất lượng với quy mô Toàn quốc. Hiện trường có nhiều địa điểm dạy học tại Hà Nội, TPHCM, Yên Bái,… Ngoài ra trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có bệnh viện riêng tại Hà Nội phục vụ công việc chữa bệnh cho nhân dân và là địa điểm cho sinh viên thực hành Hiện tại tại bệnh viện. Đối với địa điểm tại TPHCM, bộ phân tuyển sinh có liên kết với những bệnh viện, các công ty sản xuất, phân phối Dược phẩm,…nhằm tạo điều kiện cho sinh viên hoàn thiện kiến thức chuyên môn, tập luyện Kỹ năng chuyên môn giúp sinh viên ra trường tự tin, có thể hoàn thành tốt công việc được giao.

>>>Những thông tin về xét tuyển văn bằng 2 cao đẳng dược tphcm trong năm 2017Sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 ngành dược sĩ Cao đẳng được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, có học phí trị tương tự như văn bằng 1.Học Cao đẳng Dược văn bằng 2 cần chuẩn bị những giấy tờ gì?– 02 Bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học– 02 Bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc tương đương;– 02 Sơ yếu lý lịch cá nhân có xác nhận của Ủy ban Nhân dân phường, xã nơi cư trú;– 01 Bản y sao Giấy khai sinh;– 04 ảnh 3×4 chụp trong khoảng thời gian 6 tháng trở lại, phía sau ảnh có ghi rõ Các dược sĩ tên ngày tháng năm sinh địa chỉ ở mặt sau ảnh;– các giấy tờ tiên khác nếu có.

Tags:
Đăng bởi: ngoc thang
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.