Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Xây dựng tại Cần Thơ

ỐP TƯỜNG NHỰA 354 lượt xem

Ốp tường nhựa vân gỗ – Công ty Ngân Hoa cung cấp thi công hoàn thiện các loại vật liệu chống nóng, Ốp tường nhựa vân gỗ giá tốt nhất thị trường. Giải pháp an toàn và tiết kiệm chi phí sử dụng là một tron các xu hướng đang phát triển ngày một cao.

Tấm ốp tường đặc vân gỗ do có cấu tạo tự nhựa và bột đá, bột composite nên khả năng chống cong vênh, chống ẩm mốc, chống mối mọt cực tốt là giải pháp tốt nhất cho tường bị ngấm nước, hoặc bị hỏng hóc hoặc chống nóng hiệu quả. Giá thành ốp tường khá phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng nên ốp tường nhựa đặc vân gỗ đang là xu hướng lựa chọn cho nhiều người sử dụng.Tóm lại: Ốp tường nhựa vân gỗ là cách lựa chọn thông minh nhất của bạn. Ốp tường nhựa không chỉ cho không gian sang trọng mà nó còn rất bền bỉ trong quá trình sử dụng. Ốp tường nhựa đặc vân gỗ sử dụng tiện lợi,tiết kiệm chi phí, dễ dàng sử dụng và bảo quản. Mọi thông tin liên hệ tư vấn tấm ốp tường xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Ngân Hoa

ĐC: Cụm CN-Biên Hoà, Ngọc Sơn, Kim Bảng, Hà Nam

Hotline: 0985603599

Tags:
Đăng bởi: phào chỉ trần nhà

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.