Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Nâng mũi ở Cà Mau hay Sài Gòn thì đẹp và tốt hơn? 205 lượt xem

Kể từ khi “hot girl” Thúy Vy ở Cà Mau công khai thẩm mỹ nâng mũi, cắt mí mắt thì phong trào nâng mũi ở Cà Mau ngày càng rầm rộ để có thể thay đổi nhan sắc và có cuộc sống sang chảnh như cô nàng này.

[​IMG]

Nâng mũi ở Cà Mau có tốt không?

Thực tế thì Thúy Vy có nâng mũi ở Cà Mau hay không? Ở Cà Mau có bệnh viện hay địa chỉ nào thực hiện nâng mũi hay không? Theo ghi nhận của chúng tôi thì hiện tại ở Cà Mau không có bất kỳ địa chỉ tư nhân hay bệnh viện nào được cấp phép nâng mũi. Điều này đồng nghĩa với việc bất kỳ một cơ sở nào nhận nâng mũi cho khách hàng ở đây đều có thể gây ra các nguy cơ rủi ro cho khách hàng sau đó.

>>>>>Xem thêm thông tin hữu ích khác như: Nâng mũi ở đâu đẹp

[​IMG]

Nhiều người nghĩ rằng “hot girl” Thúy Vy đã nâng mũi ở Cà Mau – ngay tại quê nhà. Thực tế, Thúy Vy cho biết, cô đã phẫu thuật thẩm mỹ tại một địa chỉ ở TP. HCM nhưng từ chối cung cấp tên tuổi vì không muốn PR cho đơn vị này.

Nâng mũi ở TP. HCM địa chỉ nào tốt

Không may mắn như Thúy Vy, một số chị em các tỉnh miền Tây tới TP. HCM để nâng mũi lại không được đẹp như ý mà găp phải một số trường hợp mũi hư, bóng đỏ sau mũi. Mặc dù TP. HCM là trung tâm thẩm mỹ hàng đầu cả nước với rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ được cấp phép, uy tín, chuyên nghiệp trong làm đẹp cho khách hàng. Tuy nhiên, tại đây vẫn có những cơ sở thẩm mỹ không phép, bác sĩ thiếu tay nghề kinh nghiệm hoặc là do chị em ham thẩm mỹ giá rẻ.

>>>>>Mời các bạn xem tiếp bài viết tại đây: Nâng mũi ở Cà Mau

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo

Bác sỹ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp các dịch vụ làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, tạo mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Hút Mỡ, Nâng ngực, thẩm mỹ vùng kín, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí,...cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật

===========================================

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng 115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM Hotline: 08.3932 2222 - 08.3932 7777

Tags:
Đăng bởi: bằng lăng

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.