Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Long An

Xem bài tarot - bói bài tarot online chính xác 275 lượt xem

TAROT LÀ GÌ ?

Hãy cùng nhau Tìm hiểu và khám phá thế giới kiến thức Tarot nhé !

1. Tarot là gì?

Bài Tarot là một hệ thống những lá bài gồm 78 lá với những bức vẽ với chi tiết hình ảnh, biểu tượng, cổ cái hàm đựng phổ biến ý nghĩa về triết lý, khái niệm, kiến thức rộng lớn về cuộc đời…

Việc dùng Tarot chính là việc giải mã những bí hiểm ẩn cất trong các bức tranh đấy nhằm mục đích khai sáng, thiền định, chiêm nghiệm, giải mã, bói toán hay thậm chí là tậu cảm hứng trong cuộc sống.

hiện nay, chúng ta biết tới Tarot như 1 công cụ dùng để bói toán, tiên tri nhiều hơn những khía cạnh khác mà nó có thể mang đến. Vì con người luôn khát khao muốn biết trước và khiến cho chủ ngày mai trong gần như mọi lĩnh vực. Con người có thể và đã từng kể về ngày mai bằng mọi thứ: bộ lòng ám khói của các con thú bị xẻ thịt, hình thù của bầy chim bay ngang trời, những viên đá màu, đồng xu tung lên, cặn trà trong tách trà uống cạn… bất cứ thứ gì.

ví như chúng ta mang thể dùng mọi thứ để bói, sao phải tiêu dùng Tarot? Bởi hệ thống Tarot xa xưa đã mang những ý nghĩa sâu xa, những khái niệm, triết lý có thể giúp chúng ta hiểu ra phổ quát điều lớn lao về bản thân và cuộc sống đại quát.

2. xuất xứ của bói bài Tarot

nguyên do của Tarot lần đầu tiên được ghi nhận là vào khoảng giữa thế kỷ XV, 1 họa sĩ người Ý tên Bonifacio Bembo đã vẽ nên 1 bộ bài với 78 lá, được chia hệ thống như các cỗ bài Tarot đương đại chúng ta đang dùng hiện tại. Trong 1 thời kì dài, Tarot được xem là một trò chơi bài bạc, cho tới thế kỷ XVIII, một nhà huyền học tên là Antoine Court de Gebelin tuyên bố rằng Tarot là tàn tích của Book of Thoth (cuốn sách do một vị thần người nào Cập tạo ra để truyền đạt kiến thức cho những giáo đồ của mình). Vào thế kỷ XIX, Eliphas Lévi đã kết nối các lá bài mang Qabalah, và từ Đó, người ta khởi đầu Tìm hiểu sâu hơn về Tarot, càng ngày càng tìm ra phổ thông ý nghĩa, kiến thức, thậm chí cả sự khai sáng ưng chuẩn thiền định và đào sâu nghiên cứu.

 

bây giờ, xem bài tarot được xem như một công cụ, một các con phố để vững mạnh bản thân phê chuẩn thấu hiểu chính mình và thấu hiểu cuộc sống. Mỗi lá bài Tarot sẽ giúp bạn trả lời các nghi vấn, băn khoăn về những trắc trở nan giải trong cuộc sống. song song Tarot cho bạn một lát cắt chi tiết, rõ ràng về quá khứ, hiện nay, 1 phần ngày mai, các hướng đi, dự định của bạn.

 

Cho dù cố tình hay theo bản năng, Bembo cũng đã tạo nên 1 cổ cái. ko kể tới những hệ thống hay lời giải chi tiết, bản thân các hình ảnh được phổ biến họa sĩ khác nhau thay đổi và mài giũa từ năm này qua năm khác đã huyễn hoặc và mời gọi chúng ta. Theo chậm tiến độ, chúng kéo ta vào thế giới diệu kỳ của chúng, 1 thứ vốn chẳng thể giảng giải mà chỉ mang thể trải nghiệm mà thôi.

3. Tiên tri bằng Tarot liệu có đúng không?

nhiều tác nhái, đáng nhắc nhất là Waite, đã chê tiên tri là 1 sự thoái hóa trong bí quyết sử dụng bài Tarot. Nhưng dùng bói toán một cách thức đúng đắn mang thể làm nâng cao nhận thức về ý nghĩa của những lá bài Tarot hồ hết. Nghiên cứu những tượng trưng của 1 lá bài Tarot là 1 phần, thấy được kết nối giữa các lá bài là 1 gần như hơn nữa. phổ quát lần tôi đã thấy 1 quẻ bài đặc biệt bộc lộ những ý nghĩa quan trọng chẳng thể nào giải theo phương pháp khác.

Con người vẫn luôn sở hữu niềm tin sâu sắc rằng mọi thứ đều được kết nối có nhau, đều với ý nghĩa tương ứng. Đồ hình các lá bài tiết hiện, tương ứng mang sự kiện xảy ra, cũng tương tự như đồ hình các cung Hoàng đạo ứng mang thế cuộc của 1 con người, đồ hình của các lá trà ở đáy cốc ứng với kết quả của một trận đánh. các điều này thoạt nhìn thì mang tính tự dưng vô nghĩa vì nó không có sự tham dự của logic “Nguyên nhân – kết quả”, nhưng tư tưởng này luôn có người tin theo, và những sự kiện diễn ra theo những tiên tri này vẫn mang tính chính xác cao một cách tình cờ.

 

Vấn đề đúng sai của việc tiên tri bằng Tarot hay bằng bất cứ phương tiện nào cũng phụ thuộc vào niềm tin và tri thức của người sử dụng nó. giả dụ bạn tin là đúng, thì nó là đúng. giả dụ bạn ko tin, thì nó sẽ không bao giờ đúng mang bạn.

4. dùng Tarot mang thể giúp gì cho bạn?

sở hữu những ý nghĩa sâu xa, những tầng kiến thức thượng cổ ẩn đựng trong bộ bài Tarot cũng như các bức tranh tuyệt đẹp trên 78 lá bài, chúng ta có thể sử dụng Tarot như một phương tiện để nghiên cứu về các triết lý lớn lao của thế cục, những bí mật của cuộc sống, sử dụng để chiêm nghiệm thiền định, tiêu dùng để tiên tri, diễn giải, Phân tích những góc cạnh của 1 vấn đề, cho gợi ý về những hướng đi trong tương lai hay đơn giản chỉ sử dụng nó khiến cho cảm hứng thông minh cho cuộc sống thêm thú vị, chan chứa ý tưởng.

 

Tarot ban đầu được thông minh ra nhằm mục đích sử dụng như một dụng cụ, cho nên tiêu dùng 1 phương tiện thần diệu như thế nào cho hiệu quả, Đó là thử thách to dành cho bạn! Hãy thử trải nghiệm và cảm nhận!

Nguồn: Xem bài tarot online

Tags:
Đăng bởi: Trần Ngọc Tuân

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.