Điện thoại tại An Giang

Đặt tên Hà và Cẩm cho con yêu ý nghĩa 293 lượt xem

Đặt cái tên cho con là một công việc không hề dễ dàng đối với các bậc cha mẹ, hơn nữa phải lựa chọn được cái tên nào cừa hay mà lại vừa ý nghĩa và lại thích hợp tuổi của con cũng như cha mẹ, giúp cải thiện vận mệnh của con cái, giúp con có cuộc sống bình yên và tươi vui, gặp nhiều may mắn. Cùng tìm hiểu về những tên gọi có từ Cẩm và Hà vừa hay và vừa ý nghĩa thông qua bài viết sau.

Tên Cẩm là cái tên đẹp và thích hợp cho bé gái, http://lysophuongdong.vn/y-nghia-ten-camdat-ten-cam-co-y-nghia-gi-bo-ten-dem-cho-ten-cam.html hàm ý chỉ lụa là gấm vóc, long lanh và rực rỡ. Chọn cho con yêu tên gọi Cẩm cha mẹ hi vọng con luôn xinh đẹp và tinh tế, có phẩm chất tốt.

Ánh Cẩm: Là tên gọi biểu tượng những thứ long lanh và rực rỡ. Chọn cho con cái cái tên này bố mẹ ước muốn tương lai con có trí tuệ thồn minh, có khả năng giải quyết mọi vấn đề một cách tường tận và tỉ mỉ.

Tên Giang Cẩm được cha mẹ đặt cho con với ý nghĩa con sống cuộc sống yên bình tựa dòng sông và cũng rất mạnh mẽ và kiên định, như cuộc đời lúc trầm lúc bổng, đa dạng và tinh tế.

Hương Cẩm: Từ hương có nghĩa là mùi thơm, đi cùng với tên Cẩm có ý nghĩa về những vật lấp lánh, mềm mại, tạo thành tên gọi Hương Cẩm mang mang ý nghĩa là làn hương êm đềm, tinh tế đem lại cho cuộc đời sự bình yên, tạo cảm giác dễ chịu, được mọi người yêu mến.

Thanh Cẩm: Tên này có ý nghĩa về sự thanh cao, trong sạch. Chọn cho con cái tên Thanh Cẩm bố mẹ hi vọng tương lai có khí chất điềm đạm, nhẹ nhàng và cao quý, mang vẻ đẹp đa sắc màu và tinh tế.

Còn tên gọi Hà lại là tên gọi có ý nghĩa là dòng sông, khởi nguồn cho sự sống, http://lysophuongdong.vn/xem-y-nghia-ten-ha-ten-dem-cho-ten-ha-dep.html đó là người con gái có vóc dáng xinh đẹp, nết na, phẩm chất trong sáng.

Bắc Hà là tên có ý nghĩa về phương bắc đứng trước tiên, ý chỉ những người có tính kiên định, công bằng, thái độ cương liệt, rõ ràng.

Bố mẹ chọn cho con cái cái tên Đăng Hà với ước muốn con có cuộc sống thuận lợi tốt đẹp, có quyền lực, mưu trí, chí lập nghiệp, sẽ phá bỏ được hoạn nạn, thu được danh lợi.

Ý nghĩa của tên Huy Hà đó là con người mang ý chí kiên cường, không ngại thử thách và gian nan, có trí tuệ, sách lược, biết nhẫn nhục trước miệng thiên hạ.

Bố mẹ chọn cho con cái tên Lâm Hà với mong muốn con có tính cách nhẹ nhàng, hiền hòa nhưng lại mang vẻ bề ngoài mạnh mẽ, cứng rắn và tâm hồn bên trong yếu mềm, nhẹ nhàng, thanh khiết biết bao.

Còn tên gọi Nhiên Hà lại mang ý nghĩa về cô gái có dáng vẻ nhẹ nhàng nhưng nội tâm sâu sắc, tâm lý, ôn hoà, hướng thiện nhờ có tài trí bẩm sinh, cần kiệm lập thân.

Mong rằng bài viết đã mang đến những cái tên hay và ý nghĩa có chữ Hà và Cẩm cho quý vị. Mong rằng có thể giúp ích cho các bậc phụ huynh có nhiều lựa chọn hơn khi đặt tên gọi cho con yêu của mình.

 

Tags:
Đăng bởi: lovely
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.