Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Bộ bàn ghế hồ bơi 226 lượt xem

BỘ BÀN GHẾ HỒ BƠI

Hồ bơi là nơi được rất nhiều người yêu thích, không chỉ có khách du lịch trong nước mà còn có cả khách du lịch nước ngoài. BỘ BÀN GHẾ HỒ BƠI cũng là một phần quan trọng của hồ bơi, nó vừa có thể làm cảnh đẹp hơn, vừa có thể ngồi nghỉ lúc mệt.BỘ BÀN GHẾ HỒ BƠI được làm bằng khung nhôm cao cấp.

Với một phong cách hiện đại, tạo nên vẻ đẹp sang trọng, quý phái.Bộ bàn ghế bao gồm 2 ghế và 1 bàn. Tuy nhỏ bé nhưng lại có những tính năng cực kì ưu việt. Với tông màu nâu, chúng tôi muốn mang lại cho quý khách cảm giác dịu nhẹ, đơn giản nhưng lại rất sang trọng.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

– Chất liệu: Nhôm, tổng hợp, acrylic

– Kích thước ghế: 43 x 24 x 30 (inch)

– Kích thước bàn: 29 x 30 (inch)

– Màu sắc: Màu nâu

– Tính năng sản phẩm: Chống nước, chống tia UV

– Lắp ráp đơn giản, thi công chắc chắn

– Giá tốt hơn với số lượng nhiều

– Bảo hành 1 năm

Với hai chiếc ghế và 1 chiếc bàn tròn độc đáo, BỘ BÀN GHẾ HỒ BƠI đã mang lại sự nhẹ nhàng, tinh tế. Đồng thời, màu sắc của chiếc ghế được hoà quyện với màu sắc của hồ bơi tạo nên vẻ đẹp trong sáng, cũng thể hiện được nét quyến rũ mà khách hàng cần khi bên cạnh hồ bơi.

Đến với giá tốt hơn, bạn không những tìm được cho mình một bộ sản phẩm đẹp, mà còn tìm được một bộ sản phẩm chất lượng, độc đáo. BỘ BÀN GHẾ HỒ BƠI không những được chúng tôi bán ra trong nước mà còn được xuất khẩu ra nước ngoài với số lượng lớn. Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Tin tưởng IMART bạn sẽ có cho mình một sản phẩm tốt.

Để biết thêm chi tiết liên hệ: 0909 072 666 Ms.Như

Địa chỉ: 123 Lã Xuân Oai Phường Tăng Nhơn Phú A Quận 9

Tags:
Đăng bởi: Công ty Ngô Gia Phát

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.