Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Miền Tây

Dybala của Thổ Nhĩ Kỳ công khai mong muốn đến Man United 185 lượt xem

Ngôi sao trẻ của Basaksehir, Cengiz Under không ngần ngại đãi đằng mong muốn đến Man United thi đấu.

 

Cengiz Under năm nay 19 tuổi, là 1 trong các hào kiệt sáng giá nhất châu Âu ở thời điểm hiện tại. Cengiz thi đấu ở vị trí tiền vệ tiến công, có kĩ thuật, tốc độ, khả năng làm bàn lẫn kiến tạo hoàn hảo. hơi dễ hiểu lúc anh được xem như Dybala của bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ.

Cengiz chỉ ra mắt Basaksehir vào tháng 11 năm ngoái nhưng đã chóng vánh trở thành trụ cột của CLB. Mùa trước, anh đóng góp vào 16 bàn thắng của Basaksehir, giúp đội bóng về đích ở vị trí thứ hai tại giải VĐQG và tiến vào chung kết quắp Thổ Nhĩ Kỳ.

Cengiz đang thu hút sự để ý từ rộng rãi CLB to, bao gồm Chelsea, Tottenham, Lille, Freiburg. không những thế, anh chỉ có mong muốn đến thi đấu tại trác tuyệt Anh, cho Chelsea hoặc Man United.

 

"Mọi cầu thủ đều mong muốn được khoác áo những CLB như Man United hay Chelsea," Cengiz chia sẻ trên MMilliyet. "Tôi tin rằng 1 ngày nào chậm triển khai, tôi sẽ chơi ở 1 CLB tương tự. Tôi muốn chinh chiến ở La Liga, Bundesliga và trác tuyệt Anh, trong ngừng thi côngĐây, Anh là giải đấu mà tôi dành đầu tiên bậc nhất."

Tags:
Đăng bởi: jennifer 750

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.