Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Những lý do quan trọng cần thiết để mua máy hút ẩm 217 lượt xem

Việt Nam nằm trong khu vực nhiệt đới ẩm gió mùa, có thời tiết nóng ẩm, mưa nhiều, độ ẩm tronng không khí cao.  Không chỉ gây khó chịu cho con người, độ ẩm cao còn là tác nhân chính dẫn đến hỏng học trong các thiết bị gia dụng và xưởng sản xuất. Máy móc han gỉ, chập điện, … rất nhiều nguy hiểm  rất dễ xảy ra trong kiểu thời tiết này. Để khắc phục tình trạng này. Giải pháp thường là sử dụng máy hút ẩm, những mua ở đâu và sử dụng thế nào không phải ai cũng biết. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn.

Cảm giác mát mẻ là khi chúng ta cảm nhận thấy bởi 2 điều: không khí mát và đủ độ ẩm, nhiệt độ. Nhiều người thắc mắc rằng: tại sao điều hòa chạy trong thời gian dài vẫn có cảm giác dính và nóng, đơn giản bởi vì độ ẩm và nhiệt độ trong không khí không được loại bỏ.Bạn có thể loại bỏ tình trạng này bằng cách bổ sung thêm máy hút ẩm cho không khí mát mẻ và khô ráo hơn.

Tiết kiệm năng lượng

xem thêm tại giá máy hút ẩm

Bên cạnh việc giữa cho bản thân và các thành viên trong gia đình thỏa mái, việc hút ẩm và duy trì độ ẩm trong không khí cũng giúp điều hòa của gia đình bạn tiết kiệm điện năng hơn rất nhiều.

Phòng chống nấm mốc

Đây là điều vô cùng quan trọng, giữ cho không khí không bị khô và nấm mốc phát triển.Trong các khu vực như nhà kho, tầng hầm, phòng tắm, nhà bếp… là những nơi dễ bị nấm mốc tấn công. Vì vậy việc sử dụng máy hút ẩm có công suất phù hợp sẽ làm giảm khả năng hình thành nấm mốc. Hạn chế dị ứng cho người sử dụng.

Duy trì toàn vẹn kết cấu xây dựng

 

Độ ẩm cân bằng, nhất là trong các không gian tầng hầm hay khu thu thập dữ liệu, sẽ đảm bảo toàn vẹn tính kết cấu của cấu trúc nhà bạn.Khi độ ẩm quá lớn, sẽ dẫn đến hiện tượng dầm hỗ trợ bị thối rữa, oằn ván sàn, thiệt hại gỗ cứng… Khi bị như vậy rất tốn chi phí để sửa chữa.

Tìm hiểu thêm về tác dụng máy hút ẩm.

Các loại máy hút ẩm

Kích thước

Là điều vô cùng quan trọng để lựa chọn máy hút ẩm. Bởi vì đôi khi rất khó để có thể ước tính được lượng nước là bao nhiêu lít một ngày.Tuy nhiên, các công thức tính công suất hút ẩm để phù hợp với diện tích phòng được tính toán gần chính xác. Vì vậy khi chọn mua, bạn nên xem xét các thông tin kỹ thuật ghi trên máy để biết máy sử dụng hù hợp cho diện tích phòng bao nhiêu.

Diện tích cần hút ẩm

Một điểm nữa cần xem xét là nếu bạn để máy tại một phòng nhưng bạn lại sử dụng máy để hút ẩm cho các phòng khác trong gia đình thì bạn sẽ phải tính cả diện tích cần hút ẩm đó. Để chọn mau một máy có công suất lớn hơn.Một máy có công suất lớn hơn sẽ làm việc hiệu quả hơn bỏi càng gần đế phạm vi giới hạn, máy của gia đình bạn sẽ càng làm việc khó khăn hơn. Ngoài ra còn tốn nhiều chi phí năng lượng hơn so với máy có công suất lớn.

Mức độ ẩm và nhiệt độ

Mức độ ẩm ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả làm việc của máy. Độ ẩm quá lớn thì máy sẽ phải làm việc nhiều hơn. Một số máy hút ẩm có công suất lớn như máy hút ẩm Nhật bãi… do đó bạn có thể dựa vào nhu cầu để chọn máy cho mình.Bạn cần xem xét nhiệt độ tại những nơi đặt máy hút ẩm. Nhiều máy không được thiết kế thiết bị cảm ứng nhiệt và ẩm, khi hoạt động dưới nhiệt độ quá thấp haowcj quá cao sẽ gây hiện tượng đóng băng máy hoặc bị cháy máy…

 Mong rằng những kinh nghiệm cá nhân này sẽ giúp ích cho cuộc sống thường ngày cũng như tăng năng suất cho phân xưởng của bạn.

Tags:
Đăng bởi: hoangtt

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.