Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Xây dựng tại Miền Tây

Đại lý sơn SEAMASTER 150 lượt xem

 

Công ty TNHH Sơn Seamaster (Việt Nam) được thành lập năm 1997 và là thành viên của tập đoàn Sơn Seamaster, có trụ sở chính tại Singapore. Ngoài nhà máy tại Singapore, Seamaster còn có nhà máy ở nhiều quốc gia khác trong khu vực Châu Á như: Đài Loan, Trung Quốc, Indonesia, Malaysia và Việt Nam. Gần 5 thập niên qua, Tập đoàn Sơn Seamaster đã cung cấp nhiều loại sơn và chất phủ ngoài đa dạng với chất lượng tuyệt hảo, đặc biệt thân thiện với môi trường, nồng độ VOC thấp, không chứa chì, crôm và thủy ngân, an toàn tuyệt đối cho trẻ em.

 Đại lý cung cấp sơn SEAMASTER tại TP.HCM. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất, giá cả cạnh tranh. Sơn Seamaster không ngừng cải tiến qui trình sản xuất, và với đội ngũ quản lý và giám sát giàu kinh ngiệm, với mong muốn góp phần làm thế giới rạng rõ sắc màu.

Sơn SEAMASTER có xuất xứ của Singapore với những tiêu chuẩn kỹ thuật chặt chẽ, khắt khe nên được đảm bảo một cách tối ưu. Khẳng định thương hiệu và chat lượng khi doanh số mỗi năm ngày càng tăng, cửa hàng đại lý trên khắp cả nước ngày càng nhiều.

Các sản phẩm sơn SEAMASTER tiêu biểu đang bán chạy nhất và là mặt hàng chủ lực như:

+ Sơn chịu nhiệt SEAMSTER

+ Sơn epoxy SEAMASTER

+ Sơn giao thông SEAMASTER

+ Sơn nước SEAMASTER

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp những dòng sơn khác theo yêu cầu của Quý khách hàng với giá rẻ nhất, tốt nhất như:Sơn Dulux , sơn JOTON,sơn Jotun, sơn Maxilite , Sơn Nippon , sơn expo, sơn Toa, sơn Jico, Sơn Kenny, Sơn Nero, sơn permax, sơn chugoku, sơn Bạch Tuyết, sơn Galant, sơn International, sơn KCC, Sơn Rainbow,sơn Jico, Activ, Shield kote, Flinkote, Weatherkote, chống thấm sàn Toa,sơn KCC, sơn Nanpao, sơn Benzo,sơn Hải Vân, sơn kẽm O2 ,sơn Chokwang, sơn Propan, sơn Lina, Tison,sơn công nghiệp Toa, sơn Kansai, sơn Galant, sơn APT, sơn  epoxy Minh Long, sơn Viglacera...

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XÂY DỰNG ĐẠI PHÚ GIA

Văn phòng : 107 Hà Huy Giáp, phường Thạnh Lộc, Quận 12,TPHCM

Tel : 0836.200.626 - 0986.476.846 Ms Phương

Email: phuongdaiphugia@gmail.com

Web: sieuthison24h.vn

Tags:
Đăng bởi: phuong

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.