Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Dự án La Casta VP có sức thu hút ngay từ danh vọng của người đầu tư 227 lượt xem

Sau nhiều năm hình thành và phát triển công ty nghĩa vụ hữu hạn Hibrand Việt Nam đã có những bước tăng trưởng ko dừng và dần khẳng định vị thế với những công trình nhà ở, và cơ sở cơ sở vật chất làm cho thay đổi diện mạo của nhiều đô thị trong cả nước. gần đây, Hibrand Việt Nam lại tiếp tục đóng góp cho phía Tây thành phố Hà Nội 1 không gian sống sang trọng mang tên liền kề La Casta Văn Phú

Lacasta Văn Phú Hà Đông tạo sức hấp dẫn ngay từ uy tín của Hibrand Việt Nam

Được đầu tư bởi tập đoàn uy tín Hibrand Việt Nam với 1 phương châm vững mạnh đầy nhân bản, vì thế, ngay từ khi rậm rịch chuẩn bị lên sàn phân phối BĐS dự án la casta văn phú hà đông đã nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân hà thành. Ngoài các nhân tố thuận tiện về vị trí, kết liên vùng, liền kề Lacasta Văn Phú Hà Đông còn gây ấn tượng ngay từ sự uy tín của chủ đầu cơ. Bằng kinh nghiệm đã triển khai một loạt các công trình BĐS cao cấp cho nên ko có gì khó hiểu khi Lacasta Văn Phú Hà Đông được các chuyên gia bậc nhất trên ngành bất động sản thẩm định là siêu phẩm của nhà đầu cơ Hibrand Việt Nam. những trải nghiệm hoàn hảo của 1 ko gian thiết kế đương đại, một thể nghi là những gì mà doanh nghiệp trách nhiệm hữu hạn Hibrand Việt Nam muốn đem lại cho cư dân Lacasta Văn Phú Hà Đông.

dự án la casta văn phú hà đông là phức hợp của những luôn tiện ích nổi bật thi thoảng có như hồ bơi bốn mùa, sân banh mini, phòng sinh hoạt cùng đồng quy mô lớn, phòng khám đa khoa với lực lượng y thầy thuốc chuyên môn chuyên nghiệp, hệ thống giáo dục măng non liên kết quốc tế, chuỗi nhà hàng, spa, phòng gym, dịch vụ ngân hàng, văn phòng khác… phần lớn đều khẳng định giá trị sống không tiền khoáng hậu tại Lacasta Văn Phú Hà Đông. Với dự án Lacasta Văn Phú Hà Đông một lần nữa đơn vị nghĩa vụ hữu hạn Hibrand Việt Nam lại khẳng định được tài của mình trong vững mạnh những khu BĐS. Hiện Lacasta Văn Phú Hà Đông đang trên sàn giao dịch với giá thành bán cụ thể như sau:

- mức giá chung cư: dự kiến 18-20 triệu/m2

- giá bán liền kề: dự định 35-40tr/m2 đất

- Xây thô 5 tầng hoàn thiện mặt ngoài: 4.5 Triệu/m2

Với mức giá bán mềm như thế này tin chắc Lacasta Văn Phú Hà Đông sẽ giải quyết được kì vẳng của nhiều đối tượng các bạn khác nhau. Lacasta Văn Phú Hà Đông- hướng phát triển mới của nhà đầu cơ tăm tiếng Hibrand Việt Nam

Tags:
Đăng bởi: anhhungxadieu999
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.