Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Quảng cáo tại Khu vực khác

Thích mê căn hộ cho đôi vợ chồng trẻ hiện đại 284 lượt xem

Với giá bán chưa đến 400 triệu đồng, KTS có thể trả lời cho gia đình bạn mẫu nhà đẹp "rụng rời" với phần nhiều công năng dùng.

thông báo cơ bản dòng nhà đẹp cấp 4- Diện tích đất: 5x20m2- Diện tích vun đắp nhà cấp 4: 5×16 = 90m2- 2 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh, phòng khách, phòng bếp + ăn- Dự toán giá xây dựng: 350 triệu đồng

đầu tiên đi vào phần nội thất nhà đẹp cấp 4 chúng ta cùng nhìn qua phần kiến trúc nhà cấp 4 và phần sân vườn phía trước và phía sau nhé.

Những mẫu thiết kế nhà đẹp mê li chỉ với 350 triệu đồng

Phối cảnh nhà đẹp cấp 4 có giá tiền 350 triệu đồng.

Mặt tiền nhà cấp 4 có phương án 2, tông màu chủ đạo của nhà cấp 4 là màu ghi trắng hài hòa với màu xanh sẫm của ngói màu nâu, cửa sổ được ngoại hình bằng cửa sổ nhôm kính.

Sân vườn phía sau nhà chúng ta mang thể để lại 1 khoảng sân vườn nhỏ để kê một bộ bàn ghế ăn nhỏ. Theo chậm triển khai, cả gia đình sở hữu thể ngồi ngoài trời ăn cơm cùng với uống nước.

Những mẫu thiết kế nhà đẹp mê li chỉ với 350 triệu đồng

Sân vườn sau nhà cấp 4

tương tự chúng ta đã xem qua phần ngoại hình phối cảnh nhà cấp 4 và hình ảnh bên ngoài nhà cấp 4 cũng với sân vườn nhà cấp 4. hiện nay Các bạn hãy cộng chúng tôi vào trong nhà xem bí quyết sắp xếp và thiết kế nội thất nhà cấp 4 nhé.

Nội thất nhà đẹp cấp 4 với giá tiền 350 triệu đồng

Phòng khách được đặt tại trọng tâm của nhà đẹp cấp 4 nên diện tích ngoại hình rất đa dạng và được xếp đặt với 1 bộ bàn ghế sofa văng và 1 chiếc ghế sofa đơn.

Những mẫu thiết kế nhà đẹp mê li chỉ với 350 triệu đồng

Nội thất phòng khách nhà đẹp mang phương pháp trang hoàng thuần tuý, tông màu trắng là chủ đạo

Tông màu chủ đạo trong khoảng ngoài tới trong đều được tiêu dùng là màu trắng tương phản có tông màu nâu đen của sàn gỗ công nghiệp.

Những mẫu thiết kế nhà đẹp mê li chỉ với 350 triệu đồng

Bộ bàn ăn sở hữu chất liệu gỗ công nghiệp vừa thấp vừa bền

Bàn ghế ăn là 1 bộ bàn ghế ăn 6 ghế đơn thuần, tủ bếp cũng được kiểu dáng hơi nhỏ gọn, bàn ghế ăn bằng chất liệu gỗ sồi được sơn màu trắng pha trộn sở hữu màu của vân gỗ tự nhiên. vật dụng nội thất được dùng cốt yếu có thiết kế tối giản chi tiết nhưng vẫn đáp ứng đủ công năng cấp thiết của gia đình.

Mẫu nhà cấp 4

Phòng bếp với nội thất trắng tinh khôi vừa sang trọng, vừa hiện đại

trong khoảng hình ảnh này Anh chị có thể tham khảo cách thức bố trí nội thất của phòng bếp rất thuần tuý nhưng rất đẹp. Phần giá xây nhà cấp 4 là 350 triệu là chưa bao gồm thiết bị nội thất trong nhà.

Tags:
Đăng bởi: sunvina12345

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.