Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Đồng hồ casio Phys là gì? chức năng vượt bậc của đồng hồ casio phys 2,027 lượt xem

Đồng hồ Casio Phys là gì? Chức năng vượt trội của đồng hồ Casio Phys như thế nào hãy cộng khám phá trong bài viết sau đây:

Là cái đồng hồ tuyệt vời cho những người nào có tinh thần về sức khỏe. những cảm biến đi kèm với cái đồng hồ sẽ đo nhịp đập của tim lúc bạn luyện tập và đồng hồ hiển thị nhịp tim chỉ cần khoảng thực.dòng đồng hồ Casio này cũng tiêu dùng nhịp mạch của bạn để tính lượng calo bị đốt cháy khi bạn tập dượt, dựa trên tuổi tác, cân nặng, nam nữ và các dữ liệu tư nhân khác mà bạn đã đặt trước.

>>> Đồng hồ nam casio g-shock GA-400-9ADR Thiết kế Màu vàng Đặc biệt

>>> Đồng hồ nam casio g-shock mudmaster GWG-1000RD-4A Mặt kính Saphire

>>> Đồng hồ nam casio g-shock GAX-100A-7ADR Dòng G-Lide - Đồ thị thủy triều dạng kim

CHỨC NẲNG vượt trội CỦA ĐỒNG HỒ CASIO PHYS

Bạn sở hữu thể theo dõi sức khỏe của mình nhờ đồng hồ Casio, khiến cho bài tập không hiệu quả. Mình Tìm hiểu và quyết định sắm 1 em CASIO watch PHYS để phục vụ việc tập hiệu quả hơn. Vậy em CASIO watch PHYS này có các tính năng gì?+ Dây bằng nhựa dẻo cực kì thoải mái, dễ chịu+ Đồng hồ bấm giờ, hẹn giờ, lịch tự động, đèn LED+ Sét chuông theo thời gian1 phút đến 100 giờ, tự động nói lại ( loại này hay để tập thể hình, bơi, gyms)+ 5 chế độ chuông cho từng việc cụ thể+ chống nước 50m+ Pin 10 năm, 1 Thống kê cực ấn tượngCasio Phys watch không những khẳng định độ bền nhất trong rất nhiều các hãng đồng hồ mà luôn bắt kịp xu thế cho ra các loại phong cách đẹp mắt.

 

Chức năng tiếp thụ đài phát thanh được vật dụng với 1 đa băng tần 6 tương ứng mang đài phát thanh tiêu chuẩn của toàn cầu 6 trạm. Bộ nhớ sở hữu thể là một thời kì chia lên đến 120 tối đa này. không những thế, bạn cũng có thể hiển thị thời gian đo lường trong công đoạn đo thời gian và thời kì hiện nay cộng 1 thời khắc.

 

Dong ho Casio màn hình LCD rộng cỡ lớn và độ sáng cao phát xạ ánh sáng đồng đều LED, ngày cũng đảm bảo trong tầm nhìn đêm tốt trong. chẳng hạn như nút LAP lớn trên dễ hoạt động phía trước ngay cả lúc đi du hý, chậm tiến độ là một mô phỏng mới thích hợp với nhu cầu của các vận cổ vũ

 

– toàn cầu 6 trạm (Nhật Bản hai trạm, Trung Quốc, Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Đức) nhận radio tiêu chuẩn, đa băng tần 6 để tự động điều chỉnh thời kì– năng lượng mặt trời Tough

thông số khoa học CỦA ĐỒNG HỒ PHYSBezel Trường hợp Chất liệu: nhựaresin nhạckính nhựa (bề mặt hình dạng: hình cầu và những bề mặt)Cơ cấu hoạt động mù5 ATM nước khángdual TimeĐồng hồ bấm giờ (1/100 giây (dưới 10 giờ) / giây (10 giờ hoặc phổ quát hơn), tổng cùng 100 giờ, với lòng / split), dữ liệu đo lường 60 bộ nhớ này (số dữ liệu, tháng đo, ngày, đùi / phân chia thời kì, số đùi, mileage, màn hình hiển thị tốt nhất đùi), tổng tính toán khoảng bí quyết, tập hợp dữ liệu (sân, chiều dài sải chân), với chức năng nghe âm thanh tốc độTimer (bộ đơn vị: 1 phút, có mặt trên thị trường 100 giờ, đo bằng giây, tự động lặp lại)Năm báo động (chức năng chuyển mạch snooze với chỉ một) Đây TimesAuto Lịch Fullchuyển đổi màn hình 12/24 giờđèn LED (ánh sáng tự động với chức năng hào quang)Độ chính xác: ± 15 giây mỗi tháng chênh lệchTuổi thọ pin: khoảng 10 nămpin được cài đặt trước để xem ※ là một màn hình cho các pin để rà soát chức năng và hiệu suất của chiếc đồng hồ

Tags:
Đăng bởi: Hưng Lê

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.