Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Quảng cáo tại Miền Tây

Đồng Hới - Hải Phòng - khám phá hành trình bay mới cùng Jetster 441 lượt xem

Với hành trình bay Đồng Hới – Hải Phòng cùng Jetstar Pacific bạn sẽ được khám phá những cung đường du lịch tuyệt vời hơn bao giờ hết.

ve-re-jet

Hiện vé máy bay Đồng Hới đi Hải Phòng của hãng có giá khoảng 630.000đ/ 1 chiều. Đây là mức giá cực hấp dẫn cho hành trình mới khai thác này.

Cụ thể:

ve-re-di-hai-phong

- Giá vé 630.000đ là giá vé áp dụng cho chuyến bay từ Đồng Hới – Hải Phòng

- Hành khách được mang theo miễn phí 7kg hành lý xách tay

- Hành khách được phép đổi ngày giờ chuyến bay, nâng hạng và đổi tên hành khách.

Đường bay Đồng Hới Hải Phòng được khai thác với tần suất ba chuyến/tuần vào các ngày thứ ba, năm và bảy với 180 ghế đồng hạng phổ thông. Đây là đường bay giá rẻ nhằm phục vụ nhu cầu du lịch và giao thương giữa Quảng Bình, khu vực bắc miền Trung và vùng duyên hải Bắc bộ.

Được biết Hải Phòng là trung tâm kinh tế lớn của vùng duyên hải Bắc Bộ, nhiều tiềm năng du lịch đồng thời là điểm trung chuyển hàng không lớn trong khu vực kết nối với Quảng Ninh, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình... Hải Phòng có nhiều điểm du lịch nổi tiếng như Cát Bà, Đồ Sơn, Vịnh Lan Hạ, núi Voi.

ghe-choi-quang-binh

Trong khi đó Quảng Bình là địa danh có nhiều thắng cảnh du lịch, nổi tiếng với hệ thống hang động đẹp, thu hút ngày càng nhiều khách du lịch nội địa và quốc tế. Đường bay mới của hãng hàng không này sẽ kết nối hai địa phương trọng điểm, mang đến nhiều cơ hội đi lại, du lịch cho người dân với mức chi phí  hấp dẫn. Đến Quảng Bình, du khách sẽ bị quyến rũ bởi vẻ đẹp của những bãi tắm hoang sơ và những hang động nổi tiếng. Không chỉ vậy bạn còn bị đánh gục bởi những món ăn hấp dẫn. Cháo hàu trước đây nổi tiếng nhất ở khu vực Lương Ninh – Quán Hàu với vị hàu được cho là ngọt hơn, thịt béo hơn những nơi khác. Và cháo hàu Quảng Bình sẽ khiến bạn thích thú đến bất ngờ. Rồi món chả cá, bún gỏi cá hay bánh mỳ kẹp bột lọc hấp dẫn cũng sẽ khiến bạn mê mẩn.

Được biết, đây là đường bay thứ 40 trong mạng bay nội địa và quốc tế của Jetstar , kết nối cùng mạng bay giá rẻ của Jetstar Group đến 80 đểm đến 17 quốc gia trong khu vực châu Á-Thái Bình Dương. Jetstar Pacific có 2 cổ đông chính là Vietnam Airlines và Tập đoàn Qantas (Qantas Airways) của Australia.

Hy vọng với những tấm vé máy bay giá rẻ bạn sẽ có một chuyến du lịch hè thú vị.

Đặt vé máy bay giá rẻ tại: http://vemaybayonline.net.vn

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Thị Nụ

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.