Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Vĩnh Long

Dịch vụ trang trí sinh nhật Tp HCM - Chuyên Cung cấp sản phẩm trang trí, thiết bị phục vụ tổ chức sự 330 lượt xem


Bạn muốn:
Tổ chức tiệc sinh nhật, Trang trí thôi nôi, các chương trình sự kiện trọn gói…
Cung cấp sản phẩm trang trí, thiết bị phục vụ tổ chức sự kiện…
Hay các dịch vụ về chú hề hoạt náo, chú hề bong bóng, ảo thuật gia, thú mascot, các nhóm nhảy, nhóm múa phục vụ buổi tiệc…
[​IMG] 
Dịch vụ trang trí thôi nôi sinh nhật trọn gói tại Tp.HCM giới thiệu khách hàng một số mẫu trang trí sang trọng và giá tầm trung, được sử dụng rộng rãi tại các nhà hàng hoặc tại nhà đều được.
Trọn gói trang trí bao gồm:
- Thiết kế in ấn thi công backdrop theo yêu cầu đã thống nhất từ trước, thường sẽ thiết kế có hình bé và đúng với chủ đề trang trí của buổi tiệc thôi nôi sinh nhật.
-Trang trí bàn gallery : Khung hình bé, hoa tươi, dây treo Happy Birthday, vật dụng handmade, thủy tinh decor,...
-Trang trí bong bóng xung quanh không gian theo tone màu và chủ đề đã chọn
[​IMG] 
[​IMG] 
[​IMG] 

Với đầy đủ các khâu thực hiện như thiết kế thiệp mời, backdrop theo chủ đề; trang trí bàn tiệc, bàn để bánh kem, cổng đón khách; xây dựng chương trình tiệc đặc sắc với những trò chơi vui nhộn, những màn ảo thuật độc đáo, những tiết mục văn nghệ ấn tượng; cùng những dịch vụ khuyến mãi đi kèm như cung cấp bánh kem theo chủ đề, quay phim chụp hình suốt tiệc…, chúng tôi tin rằng, buổi tiệc sinh nhật của quý khách hàng sẽ thêm màu sắc rực rỡ, vui nhộn, một kỷ niệm đẹp và khó phai trong cuộc đời
[​IMG] 
Với định hướng “Chuyên nghiệp - Sáng tạo - Sang trọng”, cùng đội ngũ nhân viên giàu sức trẻ, nhiệt tình, chủ động trong công việc, tất cả khách hàng đối với chúng tôi đều là những thành viên trong đại gia đình Thế giới trẻ thơ, chính vì vậy, mục tiêu của khách hàng cũng chính là mục tiêu của chúng tôi. Làm tốt hơn những gì mà khách hàng mong đợi, mang lại sự thoải mái và hài lòng, đó là châm ngôn hoạt động của chúng tôi.
[​IMG] 
[​IMG] 
Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được cung cấp những gói dịch vụ trang trí thôi nôi, trang trí sinh nhật hoàn hảo nhất. Hãy để chúng tôi tô điểm thêm cho buổi tiệc của chính bạn.

Tags:
Đăng bởi: goi dich vu 01

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.