Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại An Giang

Bị bệnh đa nang buồng trứng có con được không ? 444 lượt xem

mắc căn bệnh đa nang buồng trứng có con được không?

Theo các chuyên gia của Phòng khám nam khoa Đại Đông: buồng trứng đa nang có sinh con được không nếu như phát hiện ra căn bệnh sớm cũng như có kỹ thuật trị phụ hợp. Bởi đa nang buồng trứng là một trong một số nguyên nhân gây nên sự hiếm muộn về đường con cái.

buồng trứng đa nang có khả năng sinh con không ?

 

khi testosteron sinh ra trong buồng trứng khá rất nhiều, trứng phát dục chậm hay dừng phát triển khi ở giai đoạn chưa chín. bệnh nhân đa nang buồng trứng có kinh nguyệt ít, ít dần, không đúng chu kỳ, không thấy tình trạng trứng rụng hàng tháng, kết hôn sau 3 năm vẫn chưa có con.

 

Đa nang buồng trứng có một lớp vỏ dày, chắc cũng như không có sẹo phóng noãn. nếu tuyệt đối không trị, một số nang trứng không to lên được, không vỡ được, nằm dưới lớp vỏ dày của buồng trứng.

 

khi siêu âm, đặc biệt là siêu âm bằng đầu dò qua đường âm đạo, sẽ thấy rất nhiều nang trứng kích thước dưới 10mm, phân bố như chuỗi hạt đeo cổ nằm ngay lớp vỏ bệnh đa nang buồng trứng có con được không. Phẫu thuật ổ bụng có khả năng tìm ra thấy vỏ màng bao quanh buồng trứng dày lên, mặt tiểu phẫu cắt cho thấy có khá nhiều bọc rỗng với kích thước khác nhau.

Để trị căn bệnh đa nang buồng trứng có nhiều biện pháp nhưng trước nhất là buộc phải dẫn đến phóng noãn.

Đa năng buồng trứng có sinh con được không?

 

Đối với phụ nữ chưa lập gia đình, chưa giao hợp dục tình, chưa muốn sinh con thì được sử dụng thuốc kích thích phóng noãn. dựa vào độ dày của vỏ buồng trứng cũng như sự đáp ứng thuốc của từng cơ thể, trứng sẽ phát triển to lên cũng như tự vỡ.

 

Đối với phụ nữ hiếm muộn, trước nhất cho dùng thuốc kích thích phóng noãn, tiếp theo là can thiệp ngoại khoa bằng việc tiểu phẫu cắt bỏ một phần hay chọc thủng vài vị trí bề mặt buồng trứng bằng nội soi.

bên ngoài việc chọc vài điểm trên bề mặt buồng trứng để phá vỡ bức tường dày, chuyên gia thường chọc bớt một vài nang noãn phát triển dở dang trước kia để làm thay đổi nội tiết, khiến tăng tác dụng của thuốc kích thích phóng noãn.

bị bị căn bệnh đa nang buồng trứng khi có thai thì cũng buộc phải cẩn thận vì khá dễ mắc sảy thai. Vì thế, nếu như mang thai, hãy thông báo với b.sĩ về bệnh tật của mình để được chỉ dẫn cách giữ gìn và bảo vệ thai nhi.

 

Trên đây là các chia sẻ về bệnh đa nang buồng trứng có con được không?.nếu như bạn buộc phải được tư vấn thêm về bệnh, bạn hãy truy cập: http://phathaiantoanhcm.com/buong-trung-da-nang-co-sinh-con-duoc-khong-234.html để được một số chuyên gia của Phòng khám nam khoa Đại Đông- Phòng khám nam khoa phụ khoa uy tín nhất Tp. Hồ Chí Minh tư vấn miễn phí.

 

Tags:
Đăng bởi: Trần Ngọc Tuân

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.