Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

ghế bập bênh độc đáo 199 lượt xem

Ghế bập bênh nhựa mây với chất liệu chính là từ mây PE cao cấp. Độ bền cực kì cao và chống thấm nước cực tốt. Ghế này cũng có thể được đặt ở sân vườn ngoài trời, vừa đọc sách vừa thư giãn cực tốt. Với trọng lượng cũng nhẹ hơn so với những loại ghế thường nên di chuyển khá dễ dàng, không cồng kềnh. Màu sắc cũng đa dạng theo yêu cầu của khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp với căn nhà.

ghebapbenhnhuamay7

Với những tính năng rất đặc biệt như vậy ghế bập bênh nhựa mây nhằm mang đến cho khách hàng, những trải nghiệm thú vị. Những cảm giác thư giãn đa dạng và phong phú hơn trong cách lựa chọn các loại ghế khác nhau. Vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại ghế với mẫu mã khác nhau. Nên bạn khó có thể chọn được những loại ghế đúng phù hợp với mục đích của mình. Nhưng đừng lo vì khi đến công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vẫn giúp ban.

ghebapbenhnhuamay2

Đặc biệt là ghế bập bênh nhựa mây còn được bảo hành 1 năm thoải mái cho bạn sử dụng. Bên cạnh đó chi phí bảo hành cũng cực kì thấp có khi là miễn phí. Nên sử dụng một loại ghế chất liệu nhựa mây là hoàn toàn không phí tiền. Vì nó sử dụng được lâu, bền lại còn thấm nước cực tốt, chi phí sửa chữa thấp nên ngại gì mà bạn không sử dụng đúng không.

ghebapbenhnhuamay1

GHẾ BẬP BÊNH NHỰA MÂY

XEM THÊM: BỘ GHẾ NHỰA MÂY TRÒN, THIẾT BỊ HỒ BƠI

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMARTNumber 123A, La Xuan Oai street, Tang Nhon Phu A ward, Distric 9, HCM cityMST: 0313943958Số tài khoản: 203474239, NH Á Châu – HCMSố tài khoản: 0531000282551, NH Vietcombank CN Q2Tel: 0862 787 969 – 0909 072 666Email: tonhu@banghegiatot.comFACEBOOK: https://www.facebook.com/giatothon/GOOGLE PLUS: https://plus.google.com/u/0/+ghebanxuatkhauTWITTER: https://twitter.com/BanghengoaitroiBLOGGER: http://giatothon.blogspot.com/

Tags:
Đăng bởi: Gía tốt hơn

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.