Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Điện - Gia dụng tại Khu vực khác

Hướng dẫn sử dụng ấm sắc thuốc Hàn Quốc Deawoong DW - 290 988 lượt xem

Ấm sắc thuốc Hàn Quốc Daewoong DW-290 đang là chiếc sản phẩm được nhiều người tiêu dùng quan tâm, chọn sắm đa dạng hiện tại. Bởi sản phẩm không chỉ với thiết kế đẹp, sang trọng mà còn sở hữu phổ quát tính năng và thế mạnh giúp chúng ta mang đầy đủ dễ dàng trong quá trình tiêu dùng sản phẩm. hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới bài viết chỉ dẫn sử dụng ấm sắc thuốc Hàn Quốc Deawoong DW - 290 đang xây dựng thương hiệu

>> siêu sắc thuốc trường thọ

>> Cách sử dụng ấm sắc thuốc điện

>> Ấm sắc thuốc điện Bát Tràng

Ấm sắc thuốc Deawoong DW-290 Hàn Quốc

Toàn cảnh ấm sắc thuốc Deawong DW-290 Hàn Quốc được quý khách giám định cao

Siêu sắc thuốc DW-290 giúp thay thế phương pháp nấu thuốc truyền thống vừa nặng nhọc, vừa tốn đông đảo thời gian và công suất. mang loại sản phẩm hiện đại này giúp việc nấu thuốc của chúng ta trở nên cực kỳ đơn giản mà hiệu quả đem đến vô cùng cao và tốt hơn phổ quát so với cách nấu thuốc ngày xưa.

phương pháp tiêu dùng ấm sắc thuốc Hàn Quốc DW-290:

- trước nhất, chúng ta cho nước vào bình thủy tinh của ấm theo quy định mực nước cụ thể của từng than thuốc lúc chúng ta tậu về. Tiếp theo sau ngừng thi côngĐây chúng ta cho thuốc đã được rửa sạch vào để nấu. - Sau lúc cho phần lớn lượng nước và thuốc vào thí chúng ta tiến hành đống chặt nấp bình, sau chậm triển khai gắng ấm vào đế để tiến hành nấu thuốc. Tiếp theo chúng ta tiến hành cắm điện vào ổ điện, lưu ý nguồn điện phục vụ ấm sắc thuốc Hàn Quốc DW-290 là nguồn điện 220V.

Ấm sắc thuốc Hàn Quốc DW-290 được bề ngoài đẹp mắt sở hữu nhiều chức năng mới đương đạ

- Tiếp theo sau là chúng ta chúng ta bật nút khởi động và chọn chế độ nấu thuốc có lí và thời kì để nấu thuốc. dòng sản phẩm ấm sắc thuốc Hàn Quốc DW-290 ngoài chức năng nấu thuốc còn sở hữu thể giúp chúng ta hầm và tiềm món ăn, hay hầm nấm linh chị, hoặc chúng ta cũng có thể tiêu dùng sản phẩm làm cho ấm đun nước.

Sản phẩm được phân phối theo khoa học hiện đại và đương đại nhất hiện nay của Hàn Quốc và còn được thông qua các khâu kiểm tra nghiệm ngặt trước khi tung ra thị phần và tới tay của người dùng chính cho nên độ an toàn luôn được đảm bảo cao.Phần đế của ấm sắc thuốc được thiết kế có đa dạng đèn báo hiệu giúp người dùng dễ tiêu dùng

Dung tích của ấm cũng được kiểu dáng rộng, giúp chúng ta mang thể tha hồ nấu được phổ thông loại thuốc khác nhau khôn xiết tiện lợi. Sản phẩm còn được khiến cho bằng các dòng chất liệu an toàn hiện nay và ko ảnh hưởng đến chất lượng của thuốc.

 

thông số sản phẩm:

Tổng quan cái ấm sắc thuốc Hàn Quốc DW-290 tiên tiến, đẹp mắt

- Tên: Ấm sắc thuốc Hàn Quốc Daewoong.- Model: DW-290- Dung tích: 2L- Công suất: 300W- Điệp áp: 220V- Tần số: 50Hz- Bảo hành: một năm.

Tags:
Đăng bởi: Bùi Thị Mai

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.