Xe tại Khu vực khác

Nhận xét thiết bị định vị GPS mini cho xe hơi 423 lượt xem

Nhận xét thiết bị định vị GPS mini cho xe hơi

Hiện nay, thiết bị định vị GPS ngày càng trở nên phát triển hơn không chỉ ở hiệu năng, cảm nhận của người dùng mà còn ở hình dáng của sản phẩm. Thay vì bạn phải mua một bộ định vị lớn như trước thì bây giờ các thiết bị đã được thiết kế nhỏ gọn lại hơn rất nhiều. Các bạn có thể tìm hiểu các thông tin về thiết bị định vị GPS mini cho xe hơi trong bài viết này.

thiet-bi-dinh-vi-xe-hoi

Thông tin thiết bị định vị GPS mini cho xe hơi hiệu Adsun model TMS - T90

Adsun TMS - T90 là thiết bị định vị xe hơi thế hệ mới nhất của công ty Ánh Dương vừa đưa ra thị trường và được công ty áp dụng mức giá tốt cùng nhiều khuyến mãi cho khách hàng. Sản phẩm vẫn đảm bảo các yêu cầu như sau:

Bảo đảm tất cả chức năng cần thiết về thiết bị định vị (thông cáo vị trí, hành trình, tình hình xe,...).Cam kết sản phẩm hợp chuẩn theo quy định của Bộ GTVT dành cho các xe lắp thiết bị định vị để chạy kinh doanh vận tải.Thiết kế nhỏ gọn chỉ xấp xỉ 1 gói thuốc lá nên gắn vào xe rất nhanh, chỉ khoảng 30 phút.Giá thiết bị định vị GPS mini cho xe hơi TMS - T90 chỉ 2.5 triệu vnđ có bao gồm thiết bị định vị và đầu đọc thẻ RF ID (theo yêu cầu của Bộ GTVT).Thiết bị định vị Adsun TMS - T90 được bảo hành đổi mới hoàn toàn trong 12 tháng và gắn tận nơi cho các bạn ở tỉnh.

Hướng dẫn đăng ký Uber cần những gì http://dinhvioneplus.com/dang-ky-uber-can-nhung-gi/

Trong các đặc điểm trên thì lợi thế không thể bỏ qua là hình dáng của thiết bị định vị GPS mini cho xe hơi. Nhờ hình dáng nhỏ gọn nên đội ngũ kỹ thuật có thể lắp máy trong vòng 30 phút, dễ dàng để kích hoạt và bàn giao cho bạn. Sử dụng an toàn hơn nhờ máy nhỏ nên không lo bị tháo ra đơn giản, có thể kịp thời tìm ra xe khi bị mất trộm. Thời gian cập nhật tình trạng của thiết bị định vị GPS mini này là 10s/ lần.

Nhờ việc giảm kích thước nhưng giữ nguyên tính năng và mức giá nên các thiết bị định vị GPS mini cho xe hơi rất được các chủ xe ưu ái sử dụng thay vì dùng các thiết bị to lớn gồ ghề khác.

Đặc biệt, khi các bạn chọn mua thiết bị định vị GPS mini cho xe hơi của Oneplus, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi và quà tặng vô cùng hấp dẫn. Chúng tôi có gói combo cực tốt dành cho các bạn muốn mua thiết bị và xin phù hiệu xe chạy hợp đồng để tham gia kinh doanh chỉ với giá 3 triệu vnđ, có phù hiệu ngay trong 3 ngày trừ thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ.

Vui lòng gọi cho 0947227050 gặp Thành để được hỗ trợ.

Nguồn: http://dinhvioneplus.com/thiet-bi-dinh-vi-gps-mini-cho-xe-hoi/

Tags:
Đăng bởi: Henry Hoàng
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.