Xây dựng tại Miền Tây

Địa chỉ nhà phân phối sơn epoxy Kova cho sàn KL-5 sàn, sơn epoxy hai thành phần kova chính hãng trên toàn quốc. 182 lượt xem

 

Địa chỉ nhà phân phối sơn epoxy Kova cho sàn KL-5 sàn, sơn epoxy hai thành phần kova chính hãng trên toàn quốc.

ĐẠI LÝ CUNG CẤP SƠN EPOXY KOVA SÀN KL 5 SÀN GIÁ RẺ.

NHÀ PHÂN PHỐI SƠN EPOXY KOVA SÀN NHÀ XƯỞNG KL5 CAO CẤP TRÊN TOÀN QUỐC.

ĐỊA CHỈ UY TÍN CUNG CẤP PHÂN PHỐI SƠN EPOXY KOVA KL 5 CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ. 

Chúng tôi - Công ty ĐẠI PHÚ GIA là đại lý chính thức cung cấp và phân phối sơn kova tại sài gòn, cam kết hàng chính hãng với giá rẻ nhất, giá cạnh tranh nhất cho công trình.

Sơn epoxy kova KL-5 sàn Là sơn Epoxy hệ nước 2 thành phần, chuyên được sử dụng cho các công trình sàn nhà xưởng, sàn bệnh viện, trường học, phòng thí nghiệm, hoặc một số công trình nhà máy hóa chất, nhà máy thực phẩm,….

Sơn epoxy kova KL-5 sàn gồm các thành phần chính : Chất tạo màng hệ Epoxy biến tính Alkysiloxane, Titan Oxit và các chất phụ gia hoạt tính và các chất bổ trợ.

Sơn epoxy kova KL-5 sàn tường cao cấp Có bề mặt màng sơn cứng, bóng tạo cảm giác sạch sẽ và mới lâu. Bề mặt màng sơn có khả năng chịu chùi rửa tốt.

Ngoài ra, sơn epoxy hai thành phần kova Kl-5 còn có khả năng Chống thấm và chịu áp lực ngước nhẹ, rất Bền với hoá chất nhẹ, sơn kova kl-5 còn Chịu tải trọng, va đập và mài mòn

Đặc biệt,  Sơn kova kl5 sàn không cháy, không độc hại, không chưa chì, thuỷ ngân và các hoá chất độc hại khác.

Sơn epoxy kova sàn KL-5 là gốc nước, có khả năng bay hơi tốt, có mùi nhẹ, an toàn cho người sử dụng. sơn epoxy kova sàn KL-5 còn có khả năng kháng được hóa chất, axit, rất hiệu quả.

-  Có hàm lượng chất hữu cơ bay hơi (VOC – Volatile Organic Compound) cực kì thấp, 5.7g/L thấp hơn rất nhiều so với mức tiêu chuẩn cho phép, 50g/L. Được chứng nhận bởi tổ chức TUV SUD Singapore.

Có khả năng diệt khuẩn (anti-bacteria): Mẫu sơn Epoxy KL-5 đã được kiểm nghiệm tại Việt Nam cũng như Singapore về khả năng diệt khuẩn của bề mặt màng sơn. 2 loại vi khuẩn được test là Strapylococcus Aureus và Escherichia Coli (E. coli).  Nhìn vào kết quả ta có thể thấy được sự khác biệt về số lượng tế bào vi khuẩn giữa mẫu thử có và không có màng sơn Epoxy KL-5.

 

Sơn epoxy kova KL-5 sàn hiện nay là một trong những dòng sơn epoxy được ưa chuộng nhất hiện nay, giá thành hợp lí và chất lượng vượt trội.

Đại lý chính thức Sơn epoxy kova KL-5 sàn tại sài gòn, long an, tiền giang, hậu giang, sóc trăng, kiên giang, long an, bình dương, vũng tàu, đồng nai, bình thuận, đà nẵng, hà nội, quảng nam, quảng ngãi,…..

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XÂY DỰNG ĐẠI PHÚ GIA

Văn phòng : 107 Hà Huy Giáp, phường Thạnh Lộc, Quận 12,TPHCM
Tel : 0836.200.626 - 0986.476.846 Ms Phương

Email: phuongdaiphugia@gmail.com

Web: sieuthison24h.vn

Tags:
Đăng bởi: phuong
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.