Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Điện - Gia dụng tại Khu vực khác

Lưu ý khi sử dụng quạt điều hòa 1,607 lượt xem

Mới gia nhập thị trường quạt máy không lâu nhưng sản phẩm 'lai' với tên quạt điều hòa mau chóng thu hút được sự quan tâm của người tiêu dùng.

>>> Đi tìm điều hòa quạt đá giá tốt nhất?

>>> Quạt điều hòa không khí Osaka MBC2000 dùng có tốt không?

>>> Ưu điểm Quạt điều hòa không khí Nagakawa NFC151

Mùa hè 2016 này, thị trường quạt mát với sự xuất hiện của 1 cái quạt mới mang tên quạt điều hòa. Đây là sản phẩm 'lai' giữa quạt và điều hòa, sở hữu những ưu thế vượt bậc “mát như điều hòa và nhỏ gọn như quạt”. Sản phẩm được giới chuyên gia đánh giá là mang những cải tiến mà những sản phẩm chống nóng đang bị giảm thiểu.Anh Phan Anh (Định Công, Hà Nội) đang tham khảo để tậu sắm 1 chiếc quạt điều hòa cho hay: 'Một số đồng nghiệp của tôi đã sử dụng quạt này cho biết, quạt mát như điều hòa nhưng lại tiết kiệm điện hơn điều hòa. Đặc trưng, tôi đang đi ở trọ, nếu như lắp điều hòa thì phải gia cố lại cửa sổ, cửa ra vào cho kín, trong khi quạt điều hòa thì ko cần thiết'.709_shd7721.jpgĐây là sản phẩm “lai” giữa quạt và điều hòaTheo ghi nhận của phóng viên tại các siêu thị điện máy như Pico, Nguyễn Kim, Trần Anh, quạt điều hòa mới xuất hiện nhưng đã mang sự góp mặt của một số nhãn hàng như Sunhouse, Iruka, Hanami... Quạt sở hữu giá thành từ hai,6 triệu – 5,2 triệu. Tại Trần Anh, mẫu quạt Sunhouse SHD7721 mang giá 4,6 triệu.Ông Dương Hữu Hưởng – đảm nhiệm ngành hàng Gia dụng siêu thị Điện máy nai lưng Anh cho biết, từ đầu mùa hè cho tới hiện tại, quạt điều hòa được bán khá chạy tại trần Anh. Theo Báo cáo sơ bộ, số lượng bán ra của Quạt điều hòa chiếm tới 30% số lượng bán ra của hàng ngũ quạt mát, quạt phun sương. Vì đây là sản phẩm mới nên siêu thị đang mang những chính sách tốt để kích cầu người sử dụng như: khuyến mại, giải đáp, trả lời nghi vấn khi dùng...những ưu điểm của quạt điều hòa:Giảm được đến 15 độ C: Quạt điều hòa lấy gió đa chiều, giúp làm mát không gian mau chóng, mang khả năng giảm được đến 15 độ C. nếu quạt bình thường chỉ giúp khiến mát 1 hướng nhất thiết thì mang chế độ đảo chiều, quạt điều hòa giúp không khí lưu thông thấp trong phòng, khiến mọi nơi đều mát.ko khiến ẩm không khí: Quạt điều hoà dùng nước để khiến mát, ẩm không khí nhưng ko phun khá nước vào ko khí nên người dùng hoàn toàn yên ổn tâm, không lo tác động đến những thiết bị điện tử trong phòng, ko khiến cho tác động tới hệ hô hấp của trẻ nhỏ như quạt tương đối nước.quat-dieu-hoa3.jpgQuạt điều hoà sử dụng nước để làm mát, ẩm không khí nhưng ko phun khá nước vào không khí

chẳng phải tạo ko gian kín như tiêu dùng điều hòa: với điểm mạnh mát như máy lạnh nhưng lúc tiêu dùng quạt điều hòa, bạn ko cần tạo 1 căn phòng kín để tiêu dùng như mang máy lạnh. 1 căn phòng thông thường hay ngoài trời đều với thể dùng quạt để khiến cho mát.

 

giá thành thấp: thiết kế tương tự có máy lạnh nhưng quạt điều hòa với giá bán rẻ hơn phổ thông so với máy lạnh, cũng không tốn ngân sách lắp đặt như máy lạnh, quạt chỉ cần sắm về, châm đủ nước, cắm phích điện là sẽ mau chóng khiến mát hiệu quả.Lưu ý khi tiêu dùng quạt điều hòa:dùng quạt điều hòa ở nơi thông thoáng: Hiệu quả khiến mát của quạt điều hòa với thể bị giảm lúc dùng quạt trong phòng kín, độ ẩm cao. Để quạt hoạt động rẻ, nên đặt quạt ở các vị trí thông thoáng, hướng ra cửa, nơi những luồng ko khí luân chuyển đa dạng.quat-dieu-hoa2.jpgNên đặt quạt ở những vị trí thông thoáng, hướng ra cửa, nơi những luồng không khí luân chuyển phổ quát.không đặt bất cứ vật gì tiếp giáp với quạt: thường nhật quạt điều hòa được bề ngoài mang rộng rãi mặt lấy gió, (có quạt 1 mặt lấy gió, với quạt 3 mặt). nếu như bạn đặt những vật dụng tiếp giáp với khiến cản trở quạt lấy gió, các luồng ko khí luân chuyển ko phải chăng sẽ khiến cho quạt khiến mát kém, tổn hao phổ quát điện năng, khiến cho giảm độ bền của quạt.Đổ đủ nước vào bình chứa: giảm thiểu máy bơm hoạt động bất chợt sở hữu nước, làm ảnh hưởng đến độ bền của quạt. ko đổ đa dạng nước, hạn chế tình huống nước tràn ra ngoài hay bị rò rỉ.Nguồn điện: Nguồn điện sản xuất cần ở mức 220 V +/- 5%, không nên ở mức thấp hơn, quạt điều hòa sẽ không hoạt động được hoặc hoạt động ko ổn định, cũng không ở mức cao hơn, quạt sẽ bị hỏng nhanh. Nên rút dây điện nguồn ra khỏi ổ cắm đột nhiên sử dụng quạt điều hòa.

Tags:
Đăng bởi: Hưng Lê

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.