Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

“Thời thế tạo anh hùng”, cơ duyên tạo nên một vị Thần y Vũ Xuân Điều tài, đức? 295 lượt xem

“Thời thế tạo anh hùng”, cơ duyên tạo nên một vị Lương y Vũ Xuân Điều tài, đức?

Lương y Vũ Xuân Điều được sinh ra trong gia đình nhiều đời làm thuốc, thuở ấu thơ ông đã quen với mùi thuốc. Ở tổ 5 phường Quang Vinh, TP Thái Nguyên, nhắc đến tên Lương Y Vũ Xuân Điều là không ai không biết, gia tộc của thầy vốn có truyền thống bốc thuốc cứu người từ rất lâu đời. Là hậu người kế nghiệp thứ 5 trong gia tộc họ Vũ, Lương y Vũ Xuân Điều sớm đã được cha ông truyền thụ lại các kiến thức y học cổ truyền và những công thức bốc thuốc bí truyền của gia đình. Như một lẽ tự nhiên khiến thầy Điều có cái duyên gắn bó với nghề chẩn bệnh bốc thuốc cho đến tận bây giờ.

http://sv1.upsieutoc.com/2017/05/12/anhvuxuandieu.th.png

Nối tiếp cơ duyên với nghề thầy thuốc

Ngay từ nhỏ, Thầy Điều đã được sống trong cái nôi y học dân tộc, được chỉ dạy và thấm nhuần đạo lý của người thầy thuốc. Ngày ngày tiếp xúc với các bệnh nhân, Thầy đã sớm hiểu được sự khổ sở mà người bệnh phải chịu đựng mỗi ngày do cơn đau của bệnh tật hành hạ. Được mắt thấy, tai nghe sự kỳ diệu của những cây cỏ bình dị quanh vườn nhà trong việc chữa trị thương tật cho mọi người, Thầy đã quyết tâm đi theo con đường cao quý nhưng cũng đầy khó khăn đó là nghề thầy thuốc.

Với cái tâm nhân từ cộng thêm sự kế thừa các kiến thức uyên thâm về lý thuyết của thuốc dân tộc, về cơ sở lý luận trong điều trị bệnh theo Đông y của cha ông, và những bài thuốc quý của gia đình, kết hợp với những kiến thức học được từ thực tiễn, qua quá trình nghiên cứu chữa bệnh, thầy Điều đã trở thành một lương y giỏi chữa trị được nhiều chứng bệnh.

http://sv1.upsieutoc.com/2017/05/12/anhthuocdongy.md.png

Lương Y Vũ Xuân Điều luôn luôn tâm niệm nghề thầy thuốc là nghề cao quý, người thầy thuốc không chỉ cần trau dồi rèn luyện để giỏi về chuyên môn mà còn cần phải có đạo đức, lương tâm nghề nghiệp và tinh thần trách nhiệm cao, luôn luôn cảm thông sâu sắc với nỗi đau của người bệnh. Ai đã học y, làm nghề y đức thì cũng chính là đi học suốt đời. Đến giờ ông vẫn còn đang học. Bởi mỗi bệnh nhân cũng chính là một môn học mới, phải hiểu thì mới trị tận gốc rễ được. Đó chính là cái khó nhất của nghề y đức, học cho tận đến lúc dừng nghề mới thôi.

Đến nay, Lương Y Vũ Xuân Điều đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề chữa bệnh cứu người. Với thầy Điều: “niềm vui của bệnh nhân chính là niềm hạnh phúc của bản thân.”

Lương y Vũ Xuân Điều chia sẻ: “Đừng ngại người khác giỏi hơn, hãy giữ lấy cái tâm, cái đức sáng trong mà làm nghề. Hãy nghĩ cho bệnh nhân trước khi nghĩ cho chính mình. Làm nghề y đức là phải thế”. Nhắc đến thầy Điều thì không thể không nhắc đến thương hiệu Đông Y Hoa Bảo với các sản phẩm uy tín, chất lượng như: Viên Xương Khớp Xuân Điều, Hoạt Huyết Xuân Điều, dạ dày Thanh Trúc, Vương Ngọc Xoang. Đây đều là những sản phẩm tâm huyết cả đời của thầy Điều, đã và đang góp phần điều trị hiệu quả cho hàng ngàn bệnh nhân khắp trong và ngoài nữa, và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người bệnh.

http://sv1.upsieutoc.com/2017/05/10/ANHTHUOCd0df6.md.png

 

Bằng những kiến thức, tìm hiểu về bệnh xương khớp cộng thêm những kinh nghiệm nhiều năm làm nghề, phát triển những tinh hoa từ các bài thuốc bí truyền của dòng họ truyền thụ lại qua các thế hệ, lương y Vũ Xuân Điều đã nghiên cứu thành công nhiều bài thuốc vô cùng đơn giản nhưng hiệu quả tạo dựng nên thương hiệu Đông Y Hoa Bảo mang đến niềm hy vọng cho những người bệnh ở khắp nơi xa gần như một món quà tri ân với cuộc đời.

“Tiếng lành đồn xa”, chẳng những bệnh nhân trong nước mà còn lan ra cả ngoài nước, vào tháng 5/2016, thầy Điều đã được mời sang khám chữa bệnh từ thiện tại 2 thành phố lớn của Nga , đó là thành phố Matxcova và Leningrad.

 Người ta thường nói: “Cứu một mạng người hơn xây bảy tòa tháp” có lẽ rất đúng cho trường hợp của lương y Vũ Xuân Điều. Ông giúp đời, giúp người chỉ để làm tròn tâm nguyện của một người thầy thuốc.

Với những đóng góp to lớn của mình cho sự nghiệp “giúp đời, cứu người”, lương y Vũ Xuân Điều xứng đáng được trao tặng danh hiệu “Y ĐỨC TRONG SÁNG -  Y THUẬT CHUYÊN SÂU- VÌ SỰ NGHIỆP ĐÔNG Y – VÌ SỨC KHỎE NHÂN DÂN”.

Liên tục tuyển đại lý: Liên lạc làm Đại lý, CTV phân phối sản phẩm Đông Y Hoa Bảo để có chính sách triết khấu tốt kèm đào tạo hướng dẫn kinh doanh online: 0914460489 - 0961173480 (Miss. Huệ). Website: dongyxuandieu.com

 

 

Tags:
Đăng bởi: Trần Thanh Tâm

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.