Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Quảng cáo tại Cần Thơ

Xưởng sản xuất kỷ niệm chương cao cấp Tphcm 370 lượt xem

KỶ NIỆM CHƯƠNG PHA LÊ GIÁ RẺ - NHẬN THIẾT KẾ MẪU RIÊNG

Sang trọng, tinh tế, bền đẹp lại mang phong cách hiện đại, chất liệu pha lê và thủy tinh cao cấp đã mang đến cho người nghệ nhân những cảm hứng để tạo nên những sản phẩm có giá trị cao trong nghệ thuật.

Những món quà bình thường sẽ không có giá trị gì vì chúng chỉ mang tính nhất thời, người nhận sẽ nhanh chóng quên lãng đi. Nhưng nếu đó là một món quà được làm từ pha lê/thủy tinh cao cấp sang trọng, có khắc tên của người đó hay hình ảnh của họ thì sẽ là món quà lưu niệm tuyệt vời nhất. Người được nhận sẽ cảm thấy rất vui khi được cầm trên tay món quà đó.

Không chỉ vậy, chính bạn cũng nhận lại được nhiều lợi ích đó là bạn có thể quảng cáo được thương hiệu công ty mình đến với khách hàng/đối tác thông qua việc tặng quà. Một món quà ý nghĩa thì sẽ làm họ nhớ mãi đến công ty của bạn.

 bieu-trung-ky-niem-chuong-49-qua-tang-dang-cap-viet

Kỷ niệm chương pha lê có in khắc nội dung + tên + logo và khắc 2D - Nhận đặt làm nhanh kỷ niệm chương số lượng lớn.

Kỷ niệm chương pha lê giá rẻ là một trong những món quà của doanh nghiệp dành tôn vinh và công nhận những thành tích của cá nhân hoặc nhóm có thành tích nổi bậc trong công ty. Là công ty chuyên cung cấp các quà tặng từ pha lê như kỷ niệm chương pha lê, cúp pha lê, quà lưu niệm pha lê nắm bắt được yêu cầu đó, cho nên các sản phẩm kỷ niệm chương tại công ty QUÀ TẶNG ĐẲNG CẤP VIỆT có rất nhiều mẫu đẹp rất thích hợp cho nhiều sự kiện phổ biến nhất hiện nay như khen thưởng, tri ân khách hàng, kỷ niệm ngày thành lập công ty...

 bieu-trung-ky-niem-chuong-50-qua-tang-dang-cap-viet

 

bieu-trung-ky-niem-chuong-26-qua-tang-dang-cap-viet

Bạn nên chọn kỷ niệm chương tại CÔNG TY TNHH QUÀ TẶNG ĐẲNG CẤP VIỆT

Kỷ niệm chương pha lê giá rẻ mà QUÀ TẶNG ĐẲNG CẤP VIỆT cung cấp luôn đảm bảo số lượng và thời gian giao hàng đúng hẹn cho khách hàng. Công ty luôn có nhiều mẫu sẵn cho khách hàng có thể lựa chọn, ngoài ra khách hàng có thể đặt hàng theo yêu cầu kiểu dáng và nội dung in hình khắc chữ với những thông điệp ý nghĩa trên sản phẩm với giá thành hợp ý nhất.

bieu-trung-ky-niem-chuong-27-qua-tang-dang-cap-viet

Để tìm hiều và được tư vấn cụ thể khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới:

CÔNG TY TNHH QUÀ TẶNG ĐẲNG CẤP VIỆT

Địa chỉ: 184 Nguyễn Xí, 008 Lô A8 Chung Cư Bắc Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

Hotline: 0909 610 229 ; 09777 407 88

Tổng đài: 08 6805 6090

Email: quatangdangcapviet@gmail.com

Website: www.quatangluuniemvietnam.com

Từ khóa tìm kiếm nhanh: kỷ niệm chương pha lê, kỷ niệm chương pha lê hcm, kỷ niệm chương pha lê giá rẻ, kỷ niệm chương pha lê cao cấp,...

Tags:
Đăng bởi: Phạm Văn Dương

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.