Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Việc làm tại Khu vực khác

Tìm hiểu phương pháp học tiếng nhật đơn giản mà mau lẹ 5,332 lượt xem

1. Lắng nghe từ vựng và cụm từ mới lặp lại

 

Một trong những cách hiệu nghiệm nhất để học tiếng nhật tại nhà (hoặc bất cứ ngôn ngữ nào) là lắng nghe người bản địa hàng trăm lần cho tới khi bạn hiểu rằng họ đang nói gì. Và bạn nên nghe những câu kể tiếng Nhật thân thuộc nhất với sinh hoạt cuộc sống nhất bao gồm biện pháp chào hỏi làm quen, chào tạo biệt, cảm ơn, xin lỗi…trước để dễ dàng thực hiện luôn. Từ phương thức lắng nghe và thường xuyên, bạn sẽ bắt được tiết tấu của 1 ngôn ngữ và cách đọc từ một người nói tiếng bản địa. Hãy lắng nghe (và đọc cùng) hàng trăm lần nếu như bạn muốn. Ngoài việc đến Nhật Bản để học hành, đó chính là phương pháp tối ưu nhất để các bạn đắm chìm vào tiếng Nhật.

 

Kết quả hình ảnh cho hoc tieng nhat + daotaosaomai.com.vn

2. Cách thức học từ vựng dễ dàng

 

Để đạt mức độ sơ cấp tiếng Nhật Bản N5 (Trình độ giao tiếp sơ cấp của tiếng Nhật Bản), bạn cần phải ghi nhớ khoảng tầm 800 từ vựng. Cần nói thêm học từ vựng tiếng Nhật Bản khó hơn thường xuyên so với những ngôn ngữ khác do tiếng Nhật sử dụng tới 3 bảng chữ cái, những các bạn vừa mới học tiếng nhật tại nhà chưa quen với bảng chữ cái tiếng Nhật Bản sẽ gặp đều đặn trở ngại để nhớ từ. chính vì lí do đó nếu như tự học tiếng nhật tại nhà, có thể bạn phải tốn cả năm trời để học từ mà vẫn thường xuyên không nhớ.

 

Những học sinh học khóa học cơ bản với tần suất học hai buổi/tuần tại sao mai có thể học được tới 40 từ vựng một tuần. Để đạt đc hiệu quả đấy, các bạn cần vận dụng cách học tập sau:

 

– Học theo đoạn ghi âm. Vừa lắng nghe vừa cố nhớ nghĩa của từ các bạn nghe đc.

 

– Sử dụng thẻ học từ vựng flashcard, một mặt ghi từ vựng, 1 mặt ghi nghĩa Việt.

– Ôn lại từ chương trình học tiếng nhật Online.

– Điều trọng yếu đặc biệt là bạn phải áp dụng từ vựng vừa học. dùng những từ vựng để làm câu với ngữ pháp bạn đã biết. Tập nói chuyện các câu dễ dàng có từ vựng, hiệu quả nhất là tìm đc các bạn cùng học để luận bàn, tạo ra phản ứng trao đổi với từ mới.

 

Tags:
Đăng bởi: Ngo Thi Ngoc

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.