Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Xây dựng tại Cà Mau

Cung cấp phân phối sơn cửa sắt chống cháy Benzo bảo vệ tốt nhất 526 lượt xem

Giải pháp chống cháy cho cửa sắt. Quá trình hiện đại hóa là môt bước tiến mới của nền văn hóa xã hội chủ nghĩa, một trong những nổi bật của cái mới của thành phố chính là sự gia tăng vượt mức đường xá, tòa nhà, khu cao ốc phát triển không thể kiểm soát tại các thành phố trọng điểm ở nước ta, những công trình dự án giao thông, cao ốc, chung cư,... Thường  sơn epoxy chống axit benzo để bảo vệ tốt nhất. được thi công ngày càng nhiều.Ngày nay sự bảo vệ cháy nổ ngày càng tăng cao bởi bước tiến mới về dân cư và đô thị hóa. Tuy nhiên ở những công trình mới thông thường ở sơn phòng cháy chữa cháy dành cho cửa sắt, thép với những thời gian mong muốn 90 phút 150 phút.

 

Nhằm giúp bảo vệ từng khu phòng khi xảy ra cháy nổ. Phải dùng các thiết bị phòng cháy phù hợp, trong đó có cửa chống cháy ở trong những dự án xây dựng là yếu tố quan trọng ngay khi công trình được đưa vào sử dụng. ở những ngôi nhà lớn ngày nay đỏi hỏi phải dùng phương pháp chống cháy phù hợp. Không áp dụng là sai pháp luật khi bị chính quyền địa phương thanh tra kiểm soát.Tìm hiểu cửa chống cháy sắt thép là gìlà sản phẩm sắt thép được sơn chống cháy được an toàn.

Bảng giá sơn chống cháy danh cho kết cấu sắt thép benzo

Một thực tế là lợi ích này có tác dụng chặn lửa cháy lan qua ở những dự án công trình. Như vậy thực tế là nó sẽ góp phần hạn chế tối đa những thiệt hại trong trường hợp hoả hoạn diễn ra.Chức năng của cửa chống cháy. Chức năng của cửa chống cháy là được sử dụng để chống cháy, chống cháy lan. Nói một cách chính xác nó có tác dụng ngăn chặn việc cháy lan ở những công trình tòa nhà lớn.

 

Vì vậy đòi hỏi nó sẽ giới hạn xảy ra thấp nhất những thiệt hại Khi xảy ra cháy nổ.

 

Cửa chống cháy được sử dụng ở những yêu cầu phải có khu vực cách ly để ngăn lửa cháy lan chỗ khác như:

- Khu chung cư cao tầng, khách sạn, trung tâm mua sắm, văn phòng, rạp hát, bệnh viện, trường học, nhà máy và các công trình công nghiệp khác...

- Những nơi cần thoát hiểm như: cầu thang, sảnh

- Những nơi dễ cháy do sử dụng điện, lửa, khí đốt... như trạm điện, trạm biến áp, phòng để máy phát điện, phòng để máy móc, thiết bị.Tìm hiểu qui trình hoạt động của cửa chống cháy. Cửa sắt thép chống cháy được lắp đặt tại các vị trí phụ thuộc vào bản đồ thiết kế của mỗi dự án, thông thường ở lặp đặt ở các cầu thang bộ, lối thoát hiểm, phòng máy, phòng kỹ thuật...

Cách tẩy sơn trên kim loại sạch hoàn toàn chất lượng cao

ở những sản phẩm cửa vân gỗ thì có thể dùng như cửa thông phòng bình thường trong các căn hộ. Có nhiều loại cửa chống cháy nên quá trình hoạt động của cửa có thể có một chút khác biệt, nhưng nhìn chung các cửa chống cháy thường sử dụng thanh thoát hiểm thay cho ổ khoá, khi xảy ra hoả hoạn, các người bên trong chạy ra ngoài chỉ đơn giản bằng cách đẩy cửa thoát hiểm (bình thường cửa sẽ tự động đóng, những người bên ngoài không vào được cửa sẽ tự động mở ra và đóng lại ngay để ngăn cháy. 

 

Hiểu thêm các bộ phận của cửa chống cháy. cửa phòng cháy được dùng làm tấm thép (2 tấm) có độ dày trong khoảng 0.8 đến 1.2mm, lõi được làm bằng giấy tổ ong cách nhiệt hoặc bông thuỷ tinh. Cánh cửa được sơn chống cháy tĩnh điện có 3 thời gian cấp độ chống cháy 90 phút, 120 phút, 150 phút.

 

những phụ kiện của cửa chống cháy là: Ổ khoá, thanh thoát hiểm, tay co thủy lực, cục hít, gắn kính sơn chống cháy chất lượng...

 

Nhưng bộ phân quan trọng nhất là lớp sơn chống cháy cho bề mặt sắt thép, đòi hỏi chất lượng sơn rất là quan trọng..Đặc tính kỹ thuật của cửa chống cháy.

 

- Giới hạn chịu lửa : Từ 60 đến 120 phút

- Kết cấu khung cửa : Thép cửa sản xuất bằng thép dập định hình . Chiều dày 1.0-1.6 mm.

- Kết cấu cánh cửa : Cánh cửa được dập thành khối gồm 3 lớp        

+ Lớp ngoài và trong bằng thép  dày 0,8-1.2 mm, sơn tĩnh điện. Hàn tăng cứng thép định hình chữ C hoặc sắt hộp.        

+ Lớp giữa bằng bông thủy tính /giấy tổ ong có tỷ trọng 100kg/m3, có khả năng chống cháy, cách nhiệt và cách âm tốt. Tổng độ dày tấm cánh 46±2% (mm).

- Sơn tĩnh điện.

Từng bước thi công sơn cửa sắt giả gỗ benzo

Nên chọn sơn cửa chống cháy như thế nào?

 

- Không cong vênh, đảm bảo độ khít theo tiêu chuẩn của cửa chống cháy

- Màu sắc phong phú nhiều màu- Chọn sản phẩm phải đạt theo tiêu chuẩn TCVN 2622

– 1995 của cục cảnh sát PCCC

- Vận chuyển và lắp đặt nhanh chóng- Chế độ bảo hành tin cậy.Bạn có nhu cầu sơn cửa sắt thép bằng sơn chống cháy hoặc sơn sắt thép, gỗ kim loại, hay sơn nền bê tông các loại sơn 2 thành phần epoxy, pu,…

Liên hệ ngay nhà máy hãng sơn Benzo 0906.619.566 hoặc email: namsonbenzo@gmail.com

Công ty Tân Trường Thịnh chủ thương hiệu sơn Benzo thành lập 1995, chuyên sản xuất sơn công nghiệp trên bề mặt gỗ và bề mặt kim loại, sắt thép, tàu biển, nền bê tông, Pccc, cao su clo hóa, Benzo.. Sơn cao cấp + Giá hợp lý.

 

Nhà máy hãng Sơn Benzo

 

62/1A Nguyễn Ảnh Thủ - Ấp Đông - X. Thới Tam Thôn - H. Hóc Môn TP HCM

FAX: (08) 3597 0323 Điện thoại: : 0906.619.566Website: sonbenzo.com

Tags:
Đăng bởi: nguyen hoai nam

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.