Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Tập hợp các bí quyết chế tác mica căn bản hiện tại 180 lượt xem

Mica trong suốt là loại Mica được sử dụng rộng rãi nhất thời nay và được ứng dụng đa dạng trong đa dạng ngành như quảng cáo, trang trí nội thất, xây dựng,… Để tạo ra những sản phẩm menu mica, kệ mica, móc khóa mica, .,. từ những tấm mica trong suốt, công ty gia công cần dùng những phương pháp sử dụng gia công mica hà nội theo yêu cầu đúng cách và tỉ mỉ. Những địa chỉ làm việc uy tín, chuyên nghiệp sẽ cho ra sản phẩm giàu tính thẩm mỹ nhờ nắm vững những khoa học chế tạo dưới đây:

chế tác cắt (Cutting)

Đây là nguyên tắc gia công chẳng thể thiếu trong việc tạo ra các vật phẩm làm bằng mica trong suốt. Khi xảy ra sự cố trong quá trình cat mica gia re như mica bị cháy (tan chảy) hay vỡ tấm mica do cắt với lưỡi cắt quá lớn… Muốn khắc khục thì việc đầu tiên là lựa chọn công cụ phù hợp cũng những máy móc tiên tiến có thể thực hiện chính xác như mong muốn. Chẳng hạn, đối với vết cắt thẳng bạn nên dùng lưỡi cắt có răng và có thể chỉnh tốc độ cắt.

[​IMG]

chế tạo cắt mica ở hà nội trong suốt​ Trong gia công mica có khá đa dạng dạng cắt như: cắt thẳng, cong ngắn, uốn lượn, khoan lỗ, làm bóng góc cạnh,…

chế tạo dán

rộng rãi vật phẩm từ mica trong suốt phải dùng tới kỹ thuật này như móc khóa mica, tủ mica trưng bày vật phẩm, … Keo Superglue hay còn được gọi với cái tên là keo con voi, keo 502.. là vật phẩm keo dán chất lượng cao nhất ngày nay, được sử dụng để dán mica. Nhưng một nhược điểm đó là nếu như dùng loại keo này vào tấm mica trong suốt thì sẽ để lại vệt keo dán. do vậy, chất lượng nhất nên tuyển lựa loại “keo lạnh” thì sẽ đảm bảo được tính thẩm mỹ.

gia công ép nhiệt định hình

Một đặc điểm rất đơn thuần của chất liệu mica là kỹ năng định hình rất cao sau khi đã được ép nhiệt. Các tính chất hầu như không đổi mới dù đã trải qua ép nhiệt. tuy nhiên nếu như muốn thực hiện khoa học này cần phải sẵn sàng những dụng cụ bắt buộc và khuôn mẫu, mà chỉ những đơn vị gia công mica giá rẻ giàu kinh nghiệm mới có thể thực hiện được. Việc ép nhiệt giúp tạo hình theo yên cầu của vật phẩm như kỷ niệm chương, móc khóa…

[​IMG]

vật phẩm tạo ra từ chế tạo ép nhiệt

Trên đây, Vinachali đã chỉ ra một số phương pháp chọn lựa mica chống tĩnh điện trong suốt thiết yếu nhất, hy vọng sẽ giúp bạn biết rõ hơn về cách mà những đơn vị thi công mica tạo nên vật phẩm tinh tế và đẹp mắt. đồng thời, khi đã hiểu về các phương pháp trên, bạn sẽ kiểm soát được chất lượng thành phẩm một cách tiện nghi. thiết yếu là bạn cần tìm được tổ chức chế tạo nhiều năm kinh nghiệm như Vinachali, chuyên về toàn thể kỹ thuật gia công mica từ thuận lợi đển phức tạp để xong yên cầu của người mua.

Tags:
Đăng bởi: anhhungxadieu999
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.