Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Cách tính ngày rụng trứng hiệu quả chính xác nhất 410 lượt xem

Cho dù những bà mẹ đang cố gắng thụ thai hay là tìm hiểu để biết được ngày trứng rụng của mình trong thai thì những dấu hiệu cũng như các cách nhận biết dưới đây đều rất cần thiết đối với mỗi người phụ nữ.

Các cách tính ngày rụng trứng:

Theo dõi nhiệt độ của cơ thể

 Đây là một trong những cách phổ biến mà nhiều người sử dụng nhất. Để nhận biết được dấu hiệu rụng trứng là theo dõi nhiệt độ cơ thể trong tháng. Việc người mẹ cần làm sau đây là chuẩn bị một chiếc nhiệt kế, và đo nhiệt độ của cơ thể vào mỗi buổi sáng khi thức giấc. Hãy lưu lại nhiệt độ đo được mỗi ngày vào cuốn sổ cầm tay. Bình thường, nhiệt độ cơ thể mẹ vào ngày rụng trứng sẽ tăng khoảng 0,3-0,5 độ C. Mức nhiệt này sẽ tăng cho đến chu kỳ kinh nguyệt tiếp theo.

 

 cach tinh ngay rung trung chuan 100% de som "dinh" bau - 1

 

Một trong những cách thông dụng nhất để nhận biết được dấu hiệu rụng trứng là theo dõi nhiệt độ cơ thể trong tháng. (ảnh minh họa)

Theo dõi chính xác chu kỳ kinh nguyệt

Một cách tính ngày rụng trứng phổ biến khác không hề tốn kém cho các mẹ đó là tính theo chu kỳ kinh nguyệt. Tuy nhiên cách này chỉ có thể áp dụng được với các mẹ có chu kỳ kinh nguyệt đều hàng tháng. Nếu như các mẹ có chu kỳ kinh nguyệt đều đặn từ 28-35 ngày thì ngày trứng rụng thường sẽ rơi vào ngày thứ 14 từ ngày đầu tiên của chu kỳ kinh nguyệt. Nếu như người mẹ nhận thấy kèm theo những dấu hiệu như đau bụng nhẹ. Chất nhày cổ tử cung tăng, đau ngực, tích nước cơ thể, thèm ăn đồ chua, thay đổi tâm trạng… thì rất có thể mẹ đang trong ngày màu mỡ nhất để thụ thai.

Sử dụng que thử rụng trứng

Que thử rụng trứng sẽ giúp mẹ xác định được ngày trứng rụng thông qua nồng độ LH trong nước tiểu. Nó dự đoán chính xác được ngày rụng trứng và thông báo trước 12h đến 36h.Nếu nồng độ LH đạt đỉnh thì que thử rụng trứng sẽ hiện 2 vạch, và thông báo bạn đã dương tính. Đó chính là thời điểm vàng mà bạn nên tận dụng.Đây là cách tính ngày rụng trứng đơn giản nhất mà bạn chắc chắn phải thử.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một sản phẩm Que thử rụng trứng Cyclotest. Với thương hiệu lâu năm, Cyclotest đã xây dựng được tên tuổi trên thị trường EU nhất là  Đức, và được các bà mẹ tại đức chuyền tay nhau dùng.

Que thử rụng trứng Cyclotest

Được sản xuất từ công ty mẹ UEBE, CHLB Đức. Với thiết kế gọn nhẹ que thử rụng trứng Cyclotest có thế sử dụng tại nhà và mang đi xa. 

Xác định nồng độ LH nhanh chóng với độ tin tưởng lên đến 97% Cyclotest tự tin vượt qua các nhãn hàng khác.

Cyclotest với độ nhạy cảm cao cho kết quả dương tính khi mẫu thử có nồng độ LH trên 25mIU/ml.

Que thử rụng trứng cho kết quả tốt nhất khi lấy mẫu thử nước tiểu 10:00 - 20:00.

UEBE Việt Nam mong muốn bài viết này sẽ giúp một phần nào đó trong gia đình bạn.

Tags:
Đăng bởi: Phạm Huy Hiệp

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.