Đẹp - Khỏe tại Đồng Tháp

Ô dù cầm tay quảng cáo 316 lượt xem

CƠ SỞ SẢN XUẤT DÙ CẦM TAY Ô DÙ CẦM TAY QUẢNG CÁO HCM

Những năm gần đây do nhu cầu sử dụng các vật dụng thường ngày để làm quà tặng trong các chiến dịch kinh doanh của doanh nghiệp mình tăng lên đáng kể đặc biệt là các sản phẩm quà tặng về ô dù. Những Doanh nghiệp, Công ty đầu tư cho các mảng quảng cáo, truyền thông, quảng bá sản phẩm, thương hiệu phải bỏ ra chi phí rất lớn trong khi lại quên đi những hình thức quảng cáo thống thống, không mai một theo thời gian, mang lại nhiều hiệu quả mà chi phí thấp.

Với những đơn vị, cá nhân hay tập thể lại không đủ chi phí để đầu tư như nhũng Doanh nghiệp lớn, dẫn đến khó khăn trong việc phát triền, đưa hình ảnh của mình tới công chúng. Dù cầm tay quảng cáo, kiểu dáng bắt mắt, thuận tiện, đơn giản, thân thiện, cơ động mọi lúc mọi nới giúp chiến dịch marketting hiệu quả,.. vậy bạn sao lại không sử dụng nó để giúp gia tăng doanh số của mình.

Hiểu được tầm quan trọng của ô dù trong nền kinh tế hiện nay vì vậy mà các Công Ty Sản Xuất Dù Cầm Tay xuất hiện rất nhiều. Nhưng để lựa chọn được cho đơn vị mình xưởng sản xuất đạt chất lượng cần những yếu tố nào?

* Dưới đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu về các xưởng sản xuất ô dù, chúng tôi xin chia sẻ với các bạn những tiêu chí như sau:
- Đầu tiền cần quan tâm nhất là lịch sử, tuổi đời của cơ sở đó, chắc ai cũng biết được thời gian trong nghề càng lâu càng đáp ứng được các tiêu chí khắt khe của người sử dụng.
- Màu sắc sản phẩm làm ra phải hài hòa, không sặc sở, gây rối mắt
- Mẫu mã hợp thời trang với thị trường. kích thước nhỏ gọn dễ dàng sử dụng
- Chất liệu: Một chiếc dù tốt được dử dụng chất liệu tốt, vải chống nước, thời gian sử dụng lâu, khung và tay cầm cũng phải đảm bảo từ những chất liệu tốt nhất
- Dây chuyền sản xuất luôn luôn được cải tiến, không lỗi thời.
- Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu khách hàng khi in ấn, thiết kếNhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất Ô Dù Cơ sở in dù cầm tay quảng cáo chúng tôi với đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, tay nghề giỏi, máy móc sản xuất dây chuyền hiện đại sẽ mang lại cho Quý khách những sản phẩm ưng ý nhất.

- Dù cầm tay in logo
- Dù cầm tay quảng cáo
- Dù cầm tay gấp 2
- Dù cầm tay gấp 3
- Dù cho sân golf
- Và các loại ô dù khung sắt, khung nhôm...

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về các sản phẩm Ô Dù khi bạn chưa biết lựa chọn cho mình loại nào cho phù hợp để làm quà tặng.


Hotline: 0913 780 608


Tags:
Đăng bởi: voluubinh
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.